TPHCM đang ở mức cấp độ dịch 2 - nguy cơ trung bình

SGGPO

Ngày 15-11, UBND TPHCM đã có thông báo về cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM theo Nghị quyết 128/NQ-CP ngày 11-10-2021 của Chính phủ và Quyết định 4800/QĐ-BYT ngày 12-10-2021 của Bộ Y tế.


Bản đồ cấp độ dịch TPHCM

Bản đồ cấp độ dịch TPHCM

Theo đó, kết quả đánh giá cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM (tuần lễ từ ngày 6-11 đến ngày 12-11) đối với cấp TP là cấp độ 2.

Đối với cấp quận, huyện và TP Thủ Đức, có 10/22 địa phương ở cấp độ 1 (giảm 3 địa phương so với tuần trước); 11 địa phương cấp độ 2 (tăng 4 địa phương so với tuần trước) và 1 địa phương cấp độ 3.

Đối với cấp phường, xã, thị trấn, có 161/312 địa phương ở cấp độ 1; 146 địa phương ở cấp độ 2; 5 địa phương cấp độ 3.

 

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bệnh nhân mắc sốt xuất huyết nặng đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TPHCM. Ảnh: QUANG HUY

Dồn dập nhập viện vì sốt xuất huyết

Ngày 24-6, Sở Y tế TPHCM cho biết, thời gian gần đây, số ca mắc sốt xuất huyết (SXH) Dengue điều trị tại 4 bệnh viện tuyến cuối của thành phố liên tục tăng. Hiện có 626 trường hợp điều trị nội trú, trong đó có 82 trường hợp bị nặng. Bệnh nhân mắc SXH nhập viện tăng, nhưng các cơ sở điều trị đang thiếu phân tử Dextran, HES 200.000 (chuyên dùng chống sốc).

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.
" />