TPHCM tạo thuận lợi hỗ trợ Uniqlo mở rộng kinh doanh

SGGP
Ngày 11-1, đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM, có buổi tiếp ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc Tập đoàn Uniqlo (Nhật Bản) tại Việt Nam. 

 

TPHCM tạo thuận lợi hỗ trợ Uniqlo mở rộng kinh doanh ảnh 1 Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tiếp Tổng Giám đốc Tập đoàn Uniqlo tại Việt Nam Osamu Ikezoe. Ảnh: VIỆT DŨNG
Đánh giá cao việc Uniqlo chọn TPHCM là địa điểm đầu tiên để mở chuỗi cửa hàng tại Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thành Phong khẳng định, chính quyền TPHCM sẵn sàng tạo điều kiện hỗ trợ Uniqlo tiếp tục mở rộng kinh doanh tại TP trong thời gian tới. Hiện TPHCM đang có định hướng xây dựng trở thành trung tâm mua sắm của khu vực Đông Nam Á trong những năm tiếp theo. Sự có mặt của Uniqlo đã giúp người dân TP có thêm nhiều sự lựa chọn trong các sản phẩm may mặc. Hàng năm, TP đều tổ chức các buổi đối thoại định kỳ với doanh nghiệp Nhật Bản, cũng như thường xuyên tiếp xúc với Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) để lắng nghe khó khăn, giải quyết các vấn đề trong thẩm quyền của TP với mong muốn cải thiện môi trường thuận lợi nhất tại TPHCM.


Đồng chí Nguyễn Thành Phong cho rằng, những kế hoạch đầu tư mới của Uniqlo sẽ là điểm nhấn tích cực trong quan hệ Việt Nam - Nhật Bản, giúp mối quan hệ hai bên tiếp tục phát triển hơn nữa. Đồng chí Nguyễn Thành Phong bày tỏ mong muốn Uniqlo xem xét hợp tác với các doanh nghiệp sản xuất nguyên vật liệu của Việt Nam.

Cảm ơn các cơ quan chức năng của TPHCM đã hỗ trợ tích cực Uniqlo trong quá trình mở rộng hoạt động tại TP, ông Osamu Ikezoe cho biết, Uniqlo sẽ nỗ lực cung cấp những sản phẩm may mặc tốt nhất tại Việt Nam vì đây là thị trường tiềm năng, đặc biệt là TPHCM... 

THANH HẰNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội nghị Cấp cao ASEAN: Hướng tới sự phát triển thịnh vượng chung

Hội nghị Cấp cao ASEAN: Hướng tới sự phát triển thịnh vượng chung

Sáng 26-10, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo các nước dự Hội nghị Cấp cao trực tuyến ASEAN. Tại hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính và các nhà lãnh đạo đã trao đổi về quan hệ giữa ASEAN với các đối tác, những vấn đề quốc tế và khu vực cùng quan tâm.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Vĩnh Long khen thưởng nhiều cá nhân học tập, làm theo Bác

Ngày 22-10, Tỉnh ủy Vĩnh Long tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, đồng thời gặp mặt biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; khen thưởng các tổ chức, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.

Xây dựng Đảng

Ban hành quy định mới về 19 điều đảng viên không được làm

Quy định này là căn cứ, cơ sở quan trọng để kiểm tra, giám sát, xem xét, xử lý các vi phạm của cán bộ, đảng viên, tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên. Đảng viên vi phạm quy định này phải được xử lý nghiêm minh, chính xác, kịp thời theo quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP