TPHCM tổ chức Ngày ngôi trường tiểu học của em

(SGGP).- Sở GD-ĐT TPHCM vừa có văn bản hướng dẫn Phòng GD-ĐT các quận huyện về việc tổ chức Ngày ngôi trường tiểu học của em và lễ hoàn thành chương trình tiểu học.

Theo đó, Sở GD-ĐT TPHCM yêu cầu các phòng GD-ĐT quận, huyện chỉ đạo các trường tiểu học tổ chức ngày hội giới thiệu ngôi trường tiểu học của em ở tất cả các trường tiểu học. Đặc biệt là các trường tiểu học khó khăn đã vươn lên cần tổ chức với quy mô rộng để tạo niềm tin cho nhân dân, cha mẹ học sinh ở địa phương biết được hoạt động giáo dục, giảng dạy của trường và đưa con đến trường học tập. Ngoài ra, các trường phải tổ chức ngày lễ hoàn thành chương trình tiểu học vừa trang trọng vừa mang tính ngày hội đánh dấu học sinh hoàn thành một giai đoạn học tập và sẽ tiếp tục học các cấp học cao hơn. Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm sẽ trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho từng học sinh để ghi nhận kết quả học tập, đồng thời tạo một kỷ niệm tốt đẹp trong tâm hồn các em.

T.Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.