Trạm BOT Bàn Thạch giảm 100% giá vé cho một số phương tiện

SGGP
Ngày 12-12, ông Nguyễn Thành Trí, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Phú Yên, cho biết sau khi được sự đồng ý của Bộ Giao thông Vận tải, Trạm thu phí BOT Bàn Thạch (huyện Tuy An) đặt tại Km 1298+150 trên quốc lộ 1 (thuộc Dự án BOT xây dựng hầm đường bộ qua đèo Cả) đã thực hiện giảm 100% giá vé cho một số loại xe khi qua trạm.
Các phương tiện được giảm 100% giá vé là xe loại 1, bao gồm: Ô tô dưới 12 ghế ngồi, xe tải có tải trọng dưới 2 tấn của xã An Dân (huyện Tuy An) và phường Xuân Đài (thị xã Sông Cầu); các loại xe buýt vận tải khách công cộng, xe vệ sinh môi trường và xe công vụ thuộc cơ quan nhà nước của huyện Tuy An và thị xã Sông Cầu, xe của một số đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy và đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh. 
Theo ông Nguyễn Thành Trí, Trạm BOT Bàn Thạch là trạm thu phí quốc lộ 1, Nhà nước đã ủy quyền cho Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng cầu đường Sài Gòn thu để hoàn vốn, hoàn thành giải phóng mặt bằng và đường dẫn dự án hầm đường bộ đèo Cả. 

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cúc Họa mi từ vườn xuống phố

Cúc Họa mi từ vườn xuống phố

Phụ thuộc lớn vào thời tiết, có năm nở sớm, có năm nở muộn, nhưng thời điểm này Cúc họa mi đang nở rộ tại các vườn hoa tại ngoại thành Hà Nội. 

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Chắc chân mình

- Lứa cầu thủ U23 tài năng đã thành danh ở giải châu Á rồi thành trụ cột cho đội tuyển nam quốc gia. Liền sau đó khán giả thấy lo cho lứa kế cận vì không thấy họ “sáng nước” như đàn anh. Giờ chuyện đó đã khác chưa?

Sự kiện & Bình luận