Tranh cãi về chiếc điện thoại, 2 thanh niên bị đâm chết

SGGPO
Trong cuộc nhậu, nhóm thanh niên tranh cãi nhau về chiếc điện thoại nên xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ một thanh niên đã dùng dao đâm chết 2 người bạn của mình.

Đến trưa 10-1, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Bình Thuận vẫn đang khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định tử thi để điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn vào rạng sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0 giờ ngày 10-1, tại nhà ông Bùi Văn Phước (ngụ xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) có tổ chức nhậu và hát karaoke. Trong lúc nhậu, một số người tranh cãi nhau về một chiếc điện thoại nên xảy ra mâu thuẫn. 

Trong lúc tranh cãi, Ngô Thanh Xuân (SN 1975) đã đánh anh Phan Văn Hùng (SN 1981). Thấy vậy, anh Hùng chạy sang nhà anh Từ Văn Hoàng (SN 1983) ở gần nhà ông Phước để lánh mặt.

Tranh cãi về chiếc điện thoại, 2 thanh niên bị đâm chết ảnh 1 Hiện trường vụ án mạng 

Sau đó, anh Hùng nhờ anh Hoàng đưa mình quay lại nhà ông Phước để lấy xe ra về.

Tuy nhiên, khi Hùng và Hoàng đang dắt xe máy ra về thì bất ngờ Xuân rượt theo đâm cả 2 người dẫn đến tử vong. 

Sau khi gây án, Xuân ra Quốc lộ 1A bắt xe bỏ trốn nhưng bị lực lượng công an bắt kịp thời.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.