Trao tặng gần 1.700 Giải thưởng Chất lượng quốc gia

(SGGP).- Ngày 5-1, tại Hà Nội, Bộ KH-CN đã công bố chuỗi sự kiện “20 năm Giải thưởng Chất lượng quốc gia” (giai đoạn 1996-2016).

Theo đó, chuỗi sự kiện này được tổ chức từ tháng 1 đến tháng 4-2016 với các hoạt động chính: lễ công bố chương trình kỷ niệm “20 năm Giải thưởng Chất lượng quốc gia”; ra mắt Diễn đàn nhà báo với năng suất và chất lượng; hội thảo quốc gia “Giải thưởng Chất lượng quốc gia - Một cách tiếp cận tổng thể hướng tới sự phát triển bền vững”; công bố kết quả và lễ trao Giải thưởng Chất lượng quốc gia và Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương 2015...

Thông qua các hoạt động này, Bộ KH-CN sẽ tổng kết, đánh giá kết quả triển khai hoạt động giải thưởng trong 20 năm qua; tôn vinh những doanh nghiệp đoạt giải, đóng góp tích cực cho sự phát triển của giải thưởng; tiếp tục tuyên truyền, phổ biến cho cộng đồng doanh nghiệp và xã hội những giá trị của giải thưởng đối với cộng đồng, xã hội và sự phát triển bền vững của những doanh nghiệp. Nhân dịp này, Bộ KH-CN cũng sẽ chọn ra 20 doanh nghiệp điển hình trong 20 năm qua để tôn vinh vì những đóng góp tích cực trong việc nâng cao năng suất chất lượng không chỉ trong đơn vị mà góp phần không nhỏ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Odyssey G3, màn hình dành cho game thủ

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu màn hình Odyssey G3 tại Việt Nam với những tính năng vượt trội trong phân khúc dành cho game thủ. Sản phẩm mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày hôm nay với các phiên bản kích cỡ 27” và 24” với giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 6.689.000 đồng và 5.439.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Hổ trợ các dịch vụ đám mây cho doanh nghiệp và nhỏ

Nhà cung cấp dịch vụ ICT Huawei đã khởi động Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) với các đối tác hệ sinh thái đáng tin cậy ở châu Á - Thái Bình Dương, nhằm cung cấp nhiều hỗ trợ kỹ thuật hơn nữa để phục hồi kinh tế trong cuộc chiến chống lại đại dịch trong khu vực.