Triển lãm “Lực lượng vũ trang Quân khu 7 - 65 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành”

(SGGP).- Ngày 23-11, Cục Chính trị Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã khai mạc triển lãm chủ đề “Lực lượng vũ trang Quân khu 7 - 65 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành” tại Bảo tàng Lực lượng vũ trang miền Đông Nam bộ.

Được thành lập trong khói lửa của cuộc chiến đấu chống xâm lược lần thứ 2 của thực dân Pháp, với ý chí “Nam bộ quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”, 65 năm qua, lực lượng vũ trang Quân khu 7 đã không ngừng phát triển mọi mặt.

Triển lãm giới thiệu 165 ảnh và tư liệu nhằm tôn vinh những phẩm chất cao quý của bộ đội Cụ Hồ, phát huy và xây đắp truyền thống của lực lượng vũ trang quân khu “tận trung với Đảng, tận hiếu với dân”.

T.M.An

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hành động vì dân

Ban Thường vụ Quận ủy quận 1 (TPHCM) và cấp ủy các cấp đã ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện toàn diện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quận. Từ những cách làm hay, mô hình thiết thực đã giúp cải thiện quy trình phục vụ dân, góp phần hỗ trợ đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam và Hàn Quốc: Nhiều dư địa hợp tác

Chiều 23-6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hàn Quốc Chung Eui Yong đến chào xã giao nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 21 đến 23-6. Tiếp đó, Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng đã tiếp Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hàn Quốc Chung Eui Yong. Sáng cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã hội đàm trực tuyến với Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Park Byeong Seug. 

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP