Trung Quốc điều tra Phó Chủ tịch Chính hiệp tỉnh Liêu Ninh

Các phương tiện truyền thông Trung Quốc ngày 24-7 đưa tin Trần Thiết Tân, Phó Chủ tịch Chính hiệp tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đang bị điều tra do nghi ngờ có các hành vi vi phạm kỷ luật, pháp luật nghiêm trọng.

Trước khi làm Phó Chủ tịch Chính hiệp tỉnh Liêu Ninh (từ năm 2013), Trần Thiết Tân từng giữ các cương vị chủ chốt như Phó Cục trưởng Cục Du lịch tỉnh Liêu Ninh (2000-2002), Cục trưởng Cục Du lịch tỉnh Liêu Ninh (2002-2004), Phó Bí thư Thành ủy, Thị trưởng thành phố Đan Đông (2004-2008) và Bí thư Thành ủy Triều Dương (2008-2013).

Trước đó, ngày 24-7, Tòa án nhân dân trung cấp thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy đã mở phiên tòa xét xử ông Trần Linh Giang, nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh An Huy vì tội nhận hối lộ 9 triệu NDT (1,44 triệu USD) từ năm 2004-2013.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

IS trỗi dậy

IS trỗi dậy

Trong tháng 8, các phần tử cực đoan mang cờ đen của IS đã tiến hành một cuộc tấn công táo bạo trên bộ và trên biển vào thành phố cảng chiến lược Mocimboa da Praia ở miền Bắc Mozambique. 

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.