Trường ĐH Khoa học Tự nhiên: Điểm chuẩn cao nhất là 23 điểm

* Điểm chuẩn cao nhất Trường ĐH GTVT TPHCM: 19,5 điểm

(SGGPO).- Chiều nay, 8-8, trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TPHCM) công bố điểm chuẩn nguyện vọng (NV) 1 các ngành.

Ngành Hóa học, Kỹ thuật Hạt nhân cùng có điểm chuẩn cao nhất với 23 điểm. Ngành Công nghệ sinh học: 21,5 điểm (khối A) và 22 điểm (khối B). Những ngành còn lại có điểm chuẩn từ 16,5 đến 21,5 điểm.

Hệ liên thông từ CĐ lên ĐH, ngành Công nghệ thông tin có điểm chuẩn là 13 điểm.

Hệ CĐ, ngành Công nghệ thông tin điểm chuẩn: 12 điểm. Trường xét tuyển NVBS hệ CĐ cho ngành Công nghệ thông tin với 200 chỉ tiêu, điểm xét tuyển là 13,5 điểm.  

>> Điểm chuẩn NV1 hệ đại học

>> Điểm xét tuyển NV bổ sung hệ CĐ 

* Chiều nay, Trường ĐH GTVT TPHCM cũng công bố điểm chuẩn năm 2014.

Ngành Khai thác vận tải điểm chuẩn cao nhất: 19,5 điểm, kế đến là ngành Kỹ thuật cơ khí: 18 điểm, nhóm ngành Điện – điện tử: 17,5 điểm. Những ngành còn lại có điểm chuẩn từ 14 - 16,5 điểm.

Hệ CĐ điểm chuẩn NV1 các ngành đều bằng điểm sàn hệ CĐ: 10 điểm

>> Điểm chuẩn hệ ĐH

>> Điểm chuẩn hệ CĐ

Thanh Hùng

Các tin, bài viết khác

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.