Từ 15-12, Ký sự Thiên đô sẽ được phát sóng trên HTV7

Ký sự Thiên đô dài 52 tập (10 phút/tập), do Công ty World Star Group và Đài Truyền hình TPHCM hợp tác sản xuất, là chuỗi hành trình lần giở những vết tích cội nguồn dân tộc còn lưu dấu của vùng đất Thăng Long “địa linh nhân kiệt”.

Bên cạnh đó, Ký sự Thiên đô còn mang đến cho khán giả những thông tin thú vị xoay quanh bộ phim Huyền sử Thiên đô với từng nhân vật, diễn viên và tập thể đoàn làm phim trong suốt quá trình chuẩn bị, quá trình sản xuất bộ phim này.

Bằng cách kể chuyện song hành giữa lịch sử và hiện tại, Ký sự Thiên đô là câu chuyện của những người trong cuộc, với nhiều tâm huyết, gắn bó với dự án phim truyền hình lịch sử Huyền sử Thiên đô – như một tấm lòng với lịch sử dân tộc.

Ký sự Thiên đô sẽ được phát sóng trên HTV7 từ 15-12, lúc 22 giờ 40 các tối thứ ba, tư, năm hàng tuần.

N.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên