Tuyên dương 121 nhà giáo trẻ tiêu biểu

(SGGP).- Ngày 11-11, Ban Thường vụ Thành đoàn TPHCM đã công bố kết quả bình chọn Nhà giáo trẻ tiêu biểu TPHCM lần 3 năm 2010.

Kết quả có 121 gương nhà giáo trẻ tiêu biểu, trong đó có 52 giáo viên, giảng viên thuộc các trường đại học, cao đẳng, TCCN; khối trung học phổ thông có 17 giáo viên (GV); THCS: 17 GV; khối tiểu học: 21 GV; mầm non có 14 GV. Trong đó có 6 giảng viên, giáo viên đã đạt danh hiệu này 3 năm liền: Đặng Tất Dũng (Trường ĐH Luật TPHCM), Lê Hồng Phú (Trường ĐH Quốc tế), Trần Thị Nguyệt Sương (Trường ĐH Tôn Đức Thắng), TS Nguyễn Xuân Minh (Trường ĐH Ngoại thương cơ sở II), Võ Trung Tín (Trường ĐH Luật TPHCM), Lê Ngọc Tuấn (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐH QG TPHCM). Đây là những giảng viên, giáo viên trẻ có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và đóng góp trong công tác đoàn thể.

Lễ tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu TPHCM lần 3 sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 14-11-2010 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

L.Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II: Thành công từ cơ chế tự chủ

Tỷ lệ tuyển sinh chính quy ổn định; nhiều nghề đã tiệm cận và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế; cam kết việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp; thu nhập bình quân của cán bộ, giáo viên tăng 5%-10% mỗi năm… là những điểm nhấn Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II đạt được sau 5 năm tự chủ theo Quyết định 538/QĐ-TTg của Thủ tướng.

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục