Tuyển thủ Công Vinh tham gia Ngân hàng máu sống

(SGGP).- Ngày 18-4, ngày hội hiến máu nhân đạo mang tên “Công Vinh và giọt máu cho em” đã diễn ra tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Hà Nội. Đây là ngày hội do nhóm tình nguyện Chắp cánh ước mơ phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức nhằm hưởng ứng tháng tình nguyện hiến máu nhân đạo nên đã có hàng trăm bạn trẻ, y, bác sĩ và tuyển thủ quốc gia Lê Công Vinh tham gia. 

 Mặc dù không trực tiếp tham gia hiến máu trong ngày hội do phải cùng với đội T&T thi đấu trong ngày 19-4, nhưng Công Vinh cũng đã đăng ký tham gia làm thành viên của Ngân hàng máu sống.       

 Q. LẬP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6

Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6

UBND tỉnh Tiền Giang yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 trên phạm vi toàn tỉnh, bắt đầu từ 0 giờ ngày 12-6-2021 cho đến khi có thông báo mới.

Bút Sài Gòn

Cửa trên

- Ở loạt trận vòng loại World Cup 2022, thấy rõ sự kiêng dè của các đội cùng khu vực Đông Nam Á khi đá với tuyển xứ mình. Họ phải dùng nhiều thủ thuật lên gân về tâm lý trước khi trận đấu diễn ra. Truyền thông các xứ ấy cũng dành sự tôn trọng cho tuyển Việt Nam. Đó có phải là một thước đo khác về sự tiến bộ?

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Tin buồn