Vấn nạn khai thác cát lậu lên phim

SGGP
Bộ phim Những khúc sông dậy sóng của đạo diễn Nhâm Minh Hiền xoay quanh vấn nạn khai thác cát lậu ở những vùng ven sông, gây ra cảnh xói mòn, sạt lở và hậu quả nghiêm trọng là nhà cửa, vườn tược bị cuốn trôi chỉ sau một đêm.
Vấn nạn khai thác cát lậu lên phim ảnh 1 Đạo diễn Nhâm Minh Hiền và các diễn viên phấn khởi trong ngày khởi quay bộ phim Những khúc sông dậy sóng
Bộ phim Những khúc sông dậy sóng của đạo diễn Nhâm Minh Hiền, dài 33 tập, sẽ chính thức phát sóng đồng loạt trên 9 kênh truyền hình gồm MyTV, các đài phát thanh, truyền hình Khánh Hòa, An Giang, Bình Dương, Sóc Trăng, Bến Tre, Bình Thuận, Lâm Đồng, Đà Nẵng lúc 20 giờ các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 1-1-2018.
Nội dung phim xoay quanh vấn nạn khai thác cát lậu ở những vùng ven sông, gây ra cảnh xói mòn, sạt lở và hậu quả nghiêm trọng là nhà cửa, vườn tược bị cuốn trôi chỉ sau một đêm.
Bộ phim cũng nói tới vấn nạn bạo hành gia đình nhưng dưới góc nhìn mới, đó là làm thế nào để người phụ nữ hiện đại có “tiếng nói” trước việc bạo hành, đồng thời kêu gọi những người chồng, người cha hãy biết trân quý gia đình mình để đừng bao giờ phải hối tiếc khi mọi việc đã muộn…
Gia đình ông Vinh, một gia đình lương thiện, nhưng chính con ông Vinh lại là “cát tặc”; hay gia đình bà Hai “cát” chuyên khai thác kinh doanh cát trái phép, nhưng con trai bà lại là người bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Những khúc sông dậy sóng muốn gửi tới khán giả thông điệp: Hãy lên tiếng vì môi trường sống tốt đẹp cho chính tương lai của chúng ta. Phim có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Trương Minh Quốc Thái, Kim Tuyến, Đức Sơn, Phương Dung, Hoài An, Ngân Quỳnh…

GIA BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên