Vàng SJC lại tăng giá

(SGGP).- Theo đà tăng của giá vàng thế giới trong đêm hôm trước, giá vàng SJC trong nước ngày đầu tuần cũng bật tăng, tái lập mốc 47 triệu đồng/lượng. Khoảng 9 giờ 30 ngày 19-11 tại thị trường TPHCM, Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) niêm yết giá vàng SJC ở mức 46,9 triệu đồng/lượng mua vào và 47,1 triệu đồng/lượng bán ra.

Đến khoảng 16 giờ, giá vàng SJC nhích nhẹ lên ở mức 46,93 triệu đồng/lượng mua vào và 47,13 triệu đồng/lượng bán ra. Như vậy, so với cuối tuần, giá vàng SJC đã tăng khoảng 120.000 đồng/lượng.

Khoảng 10 giờ ngày 19-11 (giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường châu Á ở mức 1.723,2 USD/ounce, cao hơn 8,5 USD/ounce so với giá chốt phiên cuối tuần qua. Với mức giá này, giá vàng SJC trong nước cao hơn giá vàng thế giới khoảng 3,6 triệu đồng/lượng sau khi quy đổi.  

N. NG

Các tin, bài viết khác

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế