Vietnam Airlines triển khai bán vé rẻ trong dịp Tết Nguyên đán

(SGGP).- Hãng Hàng không quốc gia Vietnam Airlines (VNA) vừa chính thức triển khai chương trình bán vé ưu đãi áp dụng cho đường bay nội địa của hãng trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân.

Theo đó, từ 6-10 đến 31-10, khách hàng sẽ có cơ hội mua vé máy bay một chiều với mức giá đặc biệt 299.000 đồng/vé trên đường bay giữa TPHCM - Buôn Ma Thuột/Nha Trang/Pleiku/Đà Lạt/Quy Nhơn/Đồng Hới; vé một chiều mức giá 399.000 đồng/vé trên đường bay giữa TPHCM - Đà Nẵng/Huế; vé một chiều mức giá 599.000 đồng/vé trên đường bay giữa TPHCM - Hà Nội/Hải Phòng/Vinh/Thanh Hóa. Thời gian khởi hành từ 1-2 đến 7-2-2016 (trước tết) và 11-2 đến 16-2-2016 (sau tết).

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường Thái Lan bị đánh thuế 47,64%

Đường Thái Lan bị đánh thuế 47,64%

Sáng 16-6, thông tin từ văn phòng Bộ Công thương cho hay, bộ này đã quyết định áp dụng biện pháp chống bán phá giá và chống trợ cấp chính thức đối với một số sản phẩm đường mía có xuất xứ từ Thái Lan.


Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế