Vinamilk điều chỉnh giá một số sản phẩm từ ngày 23-1-2012

(SGGPO).- Sau một năm thực hiện chương trình bình ổn giá ở hầu hết các mặt hàng, chiều ngày 17-1, Công ty Vinamilk thông báo sẽ điều chỉnh giá bán một số loại sản phẩm, với mức tăng từ  5% đến 7% so với trước đó.

Theo đại diện Vinamilk, nguyên nhân của đợt điều chỉnh giá lần này là do giá nguyên liệu sữa hiện đã tăng hơn 20%; các nguyên vật liệu đầu vào khác tăng từ 40% đến 60%; chi phí đầu vào cho sản xuất như điện, nước, phí vận chuyển, xăng dầu… hiện cũng đã tăng từ 10% đến 15% so với cùng kỳ nên Vinamilk buộc phải điều chỉnh giá bán từ ngày 23-1-2012 tới đối với một số mặt hàng để bù đắp vào một phần chi phí sản xuất nhằm nâng cao sức cạnh tranh trong năm 2012.

      Mai Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quạt điện Vinawind nhận giải thưởng Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020

Quạt điện Vinawind nhận giải thưởng Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020

Ngày 25-11, tại Lễ công bố sản phẩm đạt Thương Hiệu Quốc Gia (THQG) Việt Nam năm 2020, sản phẩm quạt điện Vinawind của Công ty điện cơ Thống Nhất đã vinh dự nằm trong 124 doanh nghiệp được nhận giải thưởng uy tín này. Với vị thế “anh cả”, Vinawind đã vượt qua nhiều vòng tuyển chọn khắt khe để trở thành doanh nghiệp duy nhất trong ngành hàng quạt điện được vinh danh THQG năm 2020.

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020

Tối ngày 26-11-2020, tại TPHCM, diễn ra buổi lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2020 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức song hành cùng với chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam năm 2020.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế