VTC hướng đến Tập đoàn Truyền thông đa phương tiện

(SGGP). – Ngày 24-2, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn công tác Chính phủ đã đến thăm, làm việc với Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện Việt Nam (VTC).

Trải qua 22 năm phát triển, hiện nay VTC đã có hơn 3.000 cán bộ, công nhân viên hoạt động trong 30 đơn vị thành viên với các lĩnh vực phát thanh - truyền hình, báo chí, viễn thông và CNTT. Năm 2010, VTC đặt mục tiêu xây dựng tổng công ty trở thành Tập đoàn Truyền thông đa phương tiện Việt Nam và tiếp tục giữ mức tăng trưởng kinh tế 200%/năm.

TR.BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia sẻ vị trí bằng mã cộng có thể giúp rút ngắn thời gian và tăng tính chính xác và hiệu quả cho công tác cứu hộ cứu nạn giữa thiên tai

Định vị, dẫn đường bằng mã cộng của Google Map để cứu hộ

Trong những ngày qua, rất nhiều người dân miền Trung bị mắc kẹt trong lũ lụt, chỉ biết kêu cứu qua mạng xã hội, đăng số điện thoại và chờ đợi. Nếu người bị nạn sử dụng mã cộng của Google Map, thì việc cứu hộ sẽ dễ dàng hơn, do việc xác định vị trí, dẫn đường chính xác hơn.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách