Vụ thầy giáo phạt học sinh “thụt dầu” 100 cái - Đề xuất buộc thôi việc

(SGGP). - Hôm qua 3-12, Hội đồng kỷ luật Trường THPT Lê Quý Đôn đã bỏ phiếu kín đề xuất mức kỷ luật buộc thôi việc đối với trường hợp thầy Võ Hải Bình (liên quan đến việc phạt học sinh “thụt dầu” 100 cái).

Ông Phạm Văn Phiệt, Hiệu trưởng nhà trường cho biết hội đồng cũng đã cân nhắc trước khi áp dụng một mức kỷ luật cao nhất cho chính đồng nghiệp của mình. Hồ sơ liên quan đến vụ việc đã được chuyển lên Sở GD-ĐT. Sở sẽ xem xét, nghiên cứu tính hợp lý của quy trình họp hội đồng kỷ luật và sau đó sẽ ra quyết định chính thức.

D.Doanh

Vụ “học sinh bị thụt dầu 100 cái"

- Tạm đình chỉ công tác giáo viên giảng dạy

- Học sinh bị thụt dầu 100 cái

- Đừng bạo hành với học sinh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.