Xác chết phân hủy dưới ao sen

(SGGPO).- Sáng ngày 18 – 12, người dân phát hiện một xác nam thanh niên trôi nổi trong ao sen nằm trên Đại lộ Võ Văn Kiệt.

Được biết, rạng sáng, một người xuống ao để hái sen bỗng nhiên phát hiện thấy một xác chết trôi nổi trên mặt nước. Hoảng hốt, người này liền lập tức báo cho cơ quan công an. Ao sen nằm ngay góc ngã tư An Dương Vương – Đại lộ Võ Văn Kiệt (phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM), nước sâu hơn một mét, xung quanh được cỏ mọc cao hơn một mét và được rào lại.

Rất đông người hiếu kỳ đến xem, gây ùn tắc giao thông đoạn đường này

Vụ việc khiến nhiều người hiếu kỳ xem, gây ùn tắc giao thông đoạn đường này.

Nhận tin báo, cơ quan công an đã vớt xác nạn nhân lên. Xác trong tình trạng đang phân hủy, khoảng 20 tuổi, mặc áo màu hồng, quần màu xanh, trên cổ có đeo sợi dây chuyền. Trong người không có giấy tờ nên vẫn chưa xác nhận danh tính nạn nhân.

Gần 11h cùng ngày, công an đã khám nghiệm hiện trường và thi thể được vớt lên chuyển về cơ quan chức năng phục vụ công tác điều tra.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

SƠN HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Trong lúc tuần tra, kiểm soát trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cho biết, Cục CSGT đã phát hiện 2 lái xe ô tô dương tính với ma túy và 20 người nhập cảnh trái phép.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo khai, cho vay theo chỉ đạo của ông Trần Bắc Hà

Sáng 27-10, ngày làm việc thứ hai, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng) tiếp tục với các phần xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản…