Xác chết phân hủy dưới ao sen

(SGGPO).- Sáng ngày 18 – 12, người dân phát hiện một xác nam thanh niên trôi nổi trong ao sen nằm trên Đại lộ Võ Văn Kiệt.

Được biết, rạng sáng, một người xuống ao để hái sen bỗng nhiên phát hiện thấy một xác chết trôi nổi trên mặt nước. Hoảng hốt, người này liền lập tức báo cho cơ quan công an. Ao sen nằm ngay góc ngã tư An Dương Vương – Đại lộ Võ Văn Kiệt (phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM), nước sâu hơn một mét, xung quanh được cỏ mọc cao hơn một mét và được rào lại.

Rất đông người hiếu kỳ đến xem, gây ùn tắc giao thông đoạn đường này

Vụ việc khiến nhiều người hiếu kỳ xem, gây ùn tắc giao thông đoạn đường này.

Nhận tin báo, cơ quan công an đã vớt xác nạn nhân lên. Xác trong tình trạng đang phân hủy, khoảng 20 tuổi, mặc áo màu hồng, quần màu xanh, trên cổ có đeo sợi dây chuyền. Trong người không có giấy tờ nên vẫn chưa xác nhận danh tính nạn nhân.

Gần 11h cùng ngày, công an đã khám nghiệm hiện trường và thi thể được vớt lên chuyển về cơ quan chức năng phục vụ công tác điều tra.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

SƠN HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).