Xử lý thanh niên cự cãi với CSGT

(SGGP).- Sáng 20-3, Công an huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối với Đoàn Đại Phước (25 tuổi, trú tại xã Vĩnh Giang, huyện Vĩnh Linh) là nhân vật cự cãi với hai cảnh sát giao thông (CSGT) trong đoạn clip nhan đề “CSGT khó đỡ khi gặp thanh niên dân tộc cứng” lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua.

Điều tra ban đầu, ngày 3-3, Phước không đội nón bảo hiểm, điều khiển xe máy 74L1-006.83 chở theo sau một người bạn thì gặp chốt kiểm tra CSGT thuộc Công an huyện Vĩnh Linh ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Lập tức, Phước quay đầu xe bỏ chạy. Hai CSGT điều khiển mô tô 74A1-000.38 đuổi theo, khi đến địa bàn thôn Di Loan, xã Vĩnh Giang thì bất ngờ xe Phước điều khiển bị té ngã khiến Phước và người ngồi sau văng ra vệ đường. Phước đứng dậy lời qua tiếng lại và thách thức với CSGT. Clip này đã được một thanh niên khác quay lại tại hiện trường, rồi đưa lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều lượt người xem, bình luận.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án