Yahoo! ra mắt Yahoo! Blog

(SGGPO).- Hôm nay, 20-6, Yahoo! chính thức ra mắt người dùng Việt Nam ứng dụng Yahoo! Blog, một nền tảng blog được cải tiến dựa trên nền tảng 360 plus, một trong những trang blog phổ biến tại Việt Nam.

Yahoo! Blog, ngoài những tính năng hiện có của 360 plus, sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng mới như tính năng tùy biến giao diện, khả năng đăng tải nhiều hình ảnh cùng một lúc, hỗ trợ kết nối với nhiều mạng xã hội phổ biến khác, tính năng quản lý và sắp xếp nội dung theo các thư mục...

blog.yahoo.com/explorer

"Yahoo! đảm bảo rằng, tất cả dữ liệu của người dùng trên 360 plus sẽ được giữ nguyên khi chuyển sang Yahoo! Blog. Trước khi diễn ra quá trình chuyển đổi, Yahoo! sẽ thông báo cách thức chuyển đổi đến blogger" Ông Isaac Souweine, giám đốc Marketing sản phẩm di động, truyền thông và cộng đồng của Yahoo! khu vực Châu Á Thái Bình Dương, nói.

Bên cạnh đó, Yahoo! Blog còn hỗ trợ khả năng kết nới với các mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter và kết nối trực tiếp với Yahoo! Update sẽ giúp blogger dễ dàng trong việc cập nhật thông tin và chia sẻ với bạn bè của mình trong Facebook, Twitter và cả Yahoo! Messenger.

Người dùng có thể truy cập và trải nghiệm Yahoo! Blog tại: blog.yahoo.com/explorer

Những tính năng nổi bật của Yahoo! Blog:

1.Khả năng tùy biến:
- Tùy biến bố cục trang theo những bố cục chuẩn, tùy biến phông nền dùng ngôn ngữ HTML
- Đổi URL
- Hỗ trợ sắp xếp nội dung theo các thư mục và đánh dấu bạn bè (tag)
- Đăng nhiều ảnh cùng một lúc và quản lý ảnh theo từng album.

2. Trang Blog
- Trang bìa: dùng giới thiệu các nội dung nổi bật của blog
- Trang Ảnh: tập hợp các hình ảnh được đăng tải theo từng album
- Thông tin đánh dấu, khách mới vào blog
- Danh sách yêu thích
- Trang soạn thảo bài viết với nhiều cách thức kích hoạt và chỉnh sửa nội dung.

3. Kết nối
- Kết bạn thông qua nút "Thích" trong blog
- Phân loại bạn bè theo từng nhóm quan hệ: bạn thân/ gia đình/…
- Theo dõi thông tin cập nhật trong Bảng điều khiển và trang “Khám phá” (trang chủ chính của Yahoo! Blog)
- E-mail thông báo cập nhật mới.

 

Minh Sĩ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Realme C17 và đồng hồ Realme Watch S sẽ lên kệ từ ngày 5-12

Hai sản phẩm sẽ lên kệ từ ngày 5-12 và có ưu đãi hấp dẫn trong giai đoạn “flash sale”. Khách hàng sẽ được giảm ngay 300.000 đồng khi mua Realme C17 từ ngày 12 đến 13-12 và giảm ngay 600.000 đồng cho Realme Watch S từ ngày 12 đến 14-12. 

Câu chuyện công nghệ

Epson lấy tính bền vững làm cốt lõi cho hoạt động kinh doanh

Nghiên cứu chỉ ra rằng, thế hệ Millennials và Thế hệ Z sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm làm từ nguyên liệu bền vững. Epson đã xây dựng doanh nghiệp gắn liền với sứ mệnh qua các phát minh sử dụng công nghệ hiện đại ít gây tác động đến môi trường, xuất phát điểm là một nhà sản xuất đồng hồ vào những năm đầu thập niên 1940.

Thị trường - chính sách

Hơn 1 tỷ người trên thế giới được phủ sóng 5G vào cuối năm 2020

Dự báo này được đưa vào bản Báo cáo Di động mới nhất từ Ericsson. Theo dự báo, đến năm 2026, cứ 10 thuê bao di động thì 4 thuê bao di động sẽ là thuê bao 5G. Tốc độ tăng trưởng thuê bao và tốc độ mở rộng vùng phủ 5G hiện tại khẳng định rằng 5G là thế hệ công nghệ kết nối di động được triển khai nhanh nhất từ trước đến nay.