“Yêu không kiểm soát” phát sóng cùng thời điểm chiếu tại Hàn Quốc

(SGGPO).- Tối nay, “bom tấn” Uncontrollably Fond (Yêu không kiểm soát) sẽ lên sóng tập đầu tại Hàn Quốc. Ngay ngày mai, HTV2 sẽ đưa bộ phim này đến với khán giả Việt bằng phiên bản phụ đề tiếng Việt phát trên trang youtube của kênh.

Theo thông tin chính thức từ KBS, “bom tấn” truyền hình đình đám này sẽ ra mắt khán giả Hàn Quốc lúc 22g tối nay, 6-7-2016 (theo giờ địa phương). Trong khi đó tại Việt Nam, HTV2 sẽ mang Yêu không kiểm soát phiên bản online đến với cộng đồng mạng trên trang youtube của kênh vào ngày mai, 7-7.

Kim Woo Bin và Suzy trong phim Yêu không kiểm soát

Yêu không kiểm soát phát trên kênh youtube HTV2 là phiên bản online chất lượng chuẩn HD, lời thoại được dịch chỉn chu và đưa vào phim dưới dạng phụ đề tiếng Việt (Vietsub).

Sau khi trình làng phiên bản online phụ đề tiếng Việt, HTV2 sẽ ra mắt Yêu không kiểm soát phiên bản truyền hình lúc 21g thứ hai đến thứ sáu hàng tuần từ tháng 8.

Cũng giống như Hậu duệ mặt trời, Yêu không kiểm soát được quay và hoàn thành trước khi khởi chiếu. Bộ phim với sự xuất hiện của 2 tên tuổi nổi tiếng xứ kim chi là Kim Woo Bin và Suzy hứa hẹn là “bom tấn kế nhiệm” Hậu duệ mặt trời.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Yêu không kiểm soát hiện đã được 10 quốc gia mua bản quyền phát sóng trong đó có Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Philippines, Thái Lan…

ĐẶNG HẢI

Các tin, bài viết khác

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

“Làm vua“- khắc họa hình ảnh vua Đinh Tiên Hoàng trên sân khấu kịch

Cuối tháng 4-2021, sân khấu Lệ Ngọc sẽ cho ra mắt vở Làm vua (kịch bản: TS Nguyễn Đăng Chương, đạo diễn: Lê Quý Dương). Vở kịch lấy không gian lịch sử của triều đại nhà Đinh - nhà nước Đại Cồ Việt, do Hoàng đế Đinh Tiên Hoàng dựng nên sau khi dẹp loạn 12 sứ quân, cách đây hơn 1.050 năm.

Sách và cuộc sống

Món quà quý cho con

Trong chương trình tọa đàm Tủ sách hay dành cho con trong gia đình: Tại sao không? diễn ra ngày 21-4 tại Đường sách TPHCM, ông Lê Hoàng, Phó Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam, phát biểu: “Rõ ràng sách đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển toàn diện cho trẻ trên tất cả các mặt, từ kiến thức cho đến nhân cách. Việc có một tủ sách trong gia đình sẽ góp phần vào việc giáo dục đó”. 

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm