Công bố website về cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và những vấn đề pháp lý

SGGPO

Website này được thực hiện bằng cả phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh tương ứng với 2 tên miền: http://phapluatvacmcn4.vn và http://lawand4ir.vn

Bộ Tư pháp vừa tổ chức Lễ công bố website Hội thảo khoa học cấp quốc gia: “Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam”.

Website này được thực hiện bằng cả phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh tương ứng với 2 tên miền: http://phapluatvacmcn4.vn và http://lawand4ir.vn

Công bố website về cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và những vấn đề pháp lý ảnh 1 Các đại biểu tham dự Lễ công bố

Website cũng nêu rõ địa chỉ và cách thức liên hệ, đăng ký với Ban Tổ chức để tham gia Hội thảo hoặc tham gia hỗ trợ Bộ Tư pháp tổ chức thành công Hội thảo. Tuy đang được tiếp tục hoàn thiện, song website sẽ liên tục được cập nhật thông tin về quá trình chuẩn bị tổ chức Hội thảo.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu cho biết, website Hội thảo khoa học cấp quốc gia: "Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam” tạo ra kênh thông tin nhiều chiều tiếp nhận phản ánh từ người dân, doanh nghiệp; đồng thời là diễn đàn thảo luận, trao đổi, hiến kế và chia sẻ thông tin giữa các cơ quan Nhà nước với cộng đồng doanh nghiệp và các chuyên gia, nhà khoa học về chủ đề này; trong đó tập trung vào các giải pháp chính sách, thiết kế quy định pháp luật phù hợp, khả thi để Việt Nam có thể tận dụng tốt các cơ hội, đồng thời vượt qua thách thức từ cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiệu quả với Ewater

Hiệu quả với Ewater

Tại sự kiện Techmart nông nghiệp 2019 vừa diễn ra tại TPHCM, trong số hàng trăm thiết bị - công nghệ được giới thiệu, người xem bị thu hút bởi hệ thống Ewater do Công ty TNHH Ewater Engineering sản xuất.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Đến năm 2030, công nghiệp 4.0 sẽ đóng góp 62,1 tỷ USD vào GDP Việt Nam

Sáng nay, 22-5, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện sự kiện “HP Vietnam Day 2019 – Cùng thúc đẩy tương lai”. Tại đây lãnh đạo HP khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Việt Nam đã chia sẻ các chiến lược quan trọng góp phần giúp Việt Nam nắm bắt làn sóng công nghiệp 4.0.