Hòa giải thành vẫn không xong

Những vụ việc dù đã được hòa giải thành ở cấp cơ sở nhưng sau đó một hoặc cả hai bên đổi ý, dẫn đến không thực hiện thỏa thuận tương tự như trên không phải là ít.

Những kỹ sư nông nghiệp say nghề

Không ngừng dấn thân trong việc ứng dụng và phát triển nông nghiệp theo hướng côngg nghệ cao, nhiều kỹ sư nông nghiệp đã đạt được những thành quả đáng khích lệ.

Nâng cao ý thức về an toàn lao động

Cùng với cả nước, TPHCM đang triển khai và thực hiện “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (AT-VSLĐ)” lần thứ nhất (từ ngày 1 đến 31-5-2017). 
Nhiều tuyến đường trên địa bàn TPHCM cứ mưa là ngập. Ảnh: VÕ THẮM

Nguy cơ bùng phát các khu ngập mới

Nhiều khu vực tại TPHCM chưa có cống thoát nước, hệ thống thoát nước chưa được kết nối với lưu vực chung, nhưng lại có số lượng dự án bất động sản, các khu dân cư mới gia tăng nhanh chóng. 
Một đoạn làm thang trong hang Sơn Đoòng

Lắp thang hang Sơn Đoòng: Nếu sai phạm phải dừng ngay

Ngày 24-5, Cục Di sản văn hóa, Bộ VH-TT-DL cho biết vừa có văn bản đề nghị UBND tỉnh Quảng Bình chỉ đạo cơ quan chức năng kiểm tra ảnh hưởng của việc thí điểm khai thác xuyên động Sơn Đoòng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Đất công không đẻ mãi trứng vàng

"Nguồn đất công hãn hữu lắm rồi, không còn dồi dào nữa. Các hình thức đầu tư đổi nguồn lực từ đất hiện nay khó khăn, các khu đất có vị trí đắc địa đã sử dụng gần hết", Trưởng ban Kinh tế Ngân sách HĐND TPHCM cho biết.

Tin buồn