Hội thi  "So tài nhà nông" diễn ra ngày 20-8, tại Cần Thơ

Sôi động hội thi “Nhà nông đua tài”

Ngày 20-8, hội thi “Nhà nông đua tài” toàn quốc lần IV năm 2017, khu vực IV, đã chính thức khởi động tại TP Cần Thơ với phần thi “So tài Nhà nông”. 

Cứu thuyền viên Ấn Độ gặp nạn trên biển

Chiều ngày 19-8, tàu SAR 272 thuộc Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực III đã tiến hành bàn giao 1 thuyền viên Ấn Độ gặp nạn trên biển cho cơ quan chức năng.

 

Đến với nhân dân tâm lũ Mường La

Ngày 19-8, Chủ tịch Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến trung tâm vùng lũ Mường La, tỉnh Sơn La để thăm hỏi động viên người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
Đồng phục học đường nên hợp lý

Đồng phục học đường nên hợp lý

Vào mỗi đầu năm học mới, ngoài chuyện lo khoản tiền trường, nhiều phụ huynh còn phải đau đầu chuyện lo đồng phục cho con theo quy định của từng trường. 
Những tấm lòng ấm áp

Những tấm lòng ấm áp

Chúng ta thường nghe than vãn: “Đạo đức xã hội ngày càng xuống cấp! Người ta sống chỉ chăm chăm vào cái túi riêng của mình, chẳng quan tâm đến ai nữa!”.
Thanh niên xung phong có được cấp thẻ BHYT?

Thanh niên xung phong có được cấp thẻ BHYT?

Người có công với cách mạng, cựu chiến binh được ngân sách nhà nước đóng BHYT và được Quỹ BHYT thanh toán 100% chi phí khám chữa bệnh thuộc phạm vi chi trả BHYT...

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tháo quy hoạch treo bằng khu dân cư hiện hữu

Khi quy hoạch một khu đô thị mới, trước đây TPHCM thường tiến hành giải tỏa trắng và tổ chức tái định cư, như trường hợp của các khu đô thị Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng… Hiện nay thì lại xuất hiện hình thức khác: cho phép tồn tại một khu dân cư hiện hữu trong khu đô thị mới.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường 4, quận Tân Bình, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: