10 đội vào chung kết xếp hạng Liên hoan hợp xướng Việt Nam đất nước anh hùng

(SGGP). – Hội LHTN TPHCM phối hợp cùng NVH Thanh niên và Đài Truyền hình TPHCM tổ chức Liên hoan hợp xướng với chủ đề Việt Nam đất nước anh hùng năm 2013.

Sau vòng loại diễn ra tại NVH Thanh niên TPHCM trong hai ngày 9-10 và 10-10, ban giám khảo đã chọn 10 đội xuất sắc nhất: Ca đoàn Bình Thới - Hội LHTN quận 11, Giáo xứ Tân Bình Đa Minh - Ba Chuông, Hội LHTN TPHCM - Hội LHTN quận Thủ Đức, Giáo xứ Thạch Đà - Gò Vấp, Ca đoàn Tân Lập - quận 2, Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc Gia TPHCM), Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đội ca Nhà thiếu nhi thành phố, CLB Ngôi Sao Trẻ NVH Thanh niên TPHCM, Trường Ngoại ngữ Không gian. Các đội sẽ cùng thi tài tại vòng chung kết xếp hạng, tổ chức vào sáng 20-10 tại Nhà hát Truyền hình TPHCM (truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.


THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Ông Nguyễn Đông Hòa, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group cho biết, năm nay tổng số hoa phục vụ tại Đường hoa Nguyễn Huệ khoảng hơn 130 loài với hơn 120.000 chậu. BTC luôn nghĩ đến việc đổi mới cũng như sáng tạo cách sắp xếp hoa để tăng thêm ý nghĩa cho các đại cảnh, tiểu cảnh.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật