16 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia triển lãm quốc tế da giày, dệt may

(SGGPO).- Triển lãm Quốc tế Da-Giày và Triển lãm Quốc tế trang thiết bị và phụ liệu ngành Dệt May do Hiệp Hội Da giày–Túi xách Việt Nam (Lefaso) và Hội Dệt may -Thêu Đan TPHCM (Agtek) phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 11-7 đến 13-7 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn –SECC (quận 7, TPHCM).

Triển lãm tập hợp những nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu trong ngành công nghiệp da giày, dệt may của Việt Nam và thế giới. Năm nay, triển lãm tập hợp khoảng 160 nhà sản xuất, cung ứng trong nước và quốc tế đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ như Argentina, Trung Quốc, Đức, Hồng Công (Trung Quốc), Ấn Độ, Nhật Bản, Singapore, Tây Ban Nha, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Mỹ, Việt Nam tham gia, trưng bày các sản phẩm da, da thuộc, phụ liệu, hóa chất, phụ kiện; vải, da thời trang, nội thất, thiết bị, nguyên phụ liệu ngành may mặc…

Song song với triển lãm, các hoạt động như trao đổi tiếp xúc giữa hiệp hội các quốc gia và khu vực, các doanh nghiệp trong lĩnh vực da giày và dệt may cũng được tiến hành.

Ngoài ra, sẽ có 2 cuộc hội thảo chuyên đề như Cơ hội và thách thức của ngành da giày khi Việt Nam tham gia Hiệp định Thương mại TPP và FTA Vietnam – EU, Xu hướng thời trang Xuân Hè 2014 - cập nhật những kiểu dáng, màu sắc và chất liệu mới nhất. 

         Mỹ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những khuyến nghị thẳng thắn dành cho Việt Nam

Những khuyến nghị thẳng thắn dành cho Việt Nam

Điểm đặc biệt của Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2021 ngày 5-12 là có sự kết nối các điểm cầu trong nước và quốc tế. Trong khuôn khổ phiên tọa đàm cấp cao, nhiều ý kiến tâm huyết, thẳng thắn đã được các chuyên gia kinh tế hàng đầu khu vực và thế giới gửi đến diễn đàn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Nông sản muốn “đi xa” phải an toàn

Mới đây, thị trường truyền thống Trung Quốc đã “siết lại” nhập khẩu nông sản từ Việt Nam. Đồng thời, các thị trường Mỹ, EU thắt chặt thêm các quy định an toàn thực phẩm, khiến cho nông sản Việt càng khó. Liệu ngành nông sản đem về hơn 3 tỷ USD mỗi năm cho nền kinh tế sẽ phải thay đổi như thế nào để thích ứng?

Đầu tư

TP Cần Thơ thu hút hơn 1,31 tỷ USD vốn FDI

Dù còn khó khăn nhưng đối với việc thu hút đầu tư TP Cần Thơ đã đạt được kết quả tích cực. Trong năm 2021, TP Cần Thơ cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 6 dự án FDI, với tổng vốn đăng ký hơn 1,31 tỷ USD. Tính đến nay có 86 dự án FDI, với tổng vốn hơn 2 tỷ USD...

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế