1.900 công nhân bị “xù lương” nhận quà Tết

SGGPO
Sáng 12-2, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, Sở LĐ-TB-XH Đồng Nai cùng các cơ quan chức năng đã tổ chức phát tiền hỗ trợ cho công nhân của Công ty KL Texwell Vina (đóng tại khu công nghiệp Bàu Xéo, huyện Trảng Bom). 

Tin liên quan

Mỗi công nhân nhận được 600.000 đồng do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và các cơ quan nhà nước hỗ trợ.

1.900 công nhân bị “xù lương” nhận quà Tết ảnh 1 Công nhân ký nhận lãnh tiền 
Từ sáng sớm, cả nghìn công nhân có mặt trước cổng công ty để chờ đợi nhận tiền hỗ trợ.  Công nhân rất mừng khi hôm trước vừa được nhận nửa số lương tháng 1 hôm nay lại được nhận thêm tiền hỗ trợ.

Để đảm bảo an ninh trật tự, lực lượng Công an huyện Trảng Bom cũng có mặt tại công ty, kết hợp cùng lực lượng bảo vệ chốt chặn nhiều vị trí.

1.900 công nhân bị “xù lương” nhận quà Tết ảnh 2 Công nhân đang nhận quà Tết

Như đã đưa tin, Công ty KL Texwell Vina hoạt động trong lĩnh vực may mặc, vốn đầu tư Hàn Quốc đang nợ lương tháng 1 của hơn 1.900 công nhân với số tiền lên đến 13,7 tỷ đồng và nợ bảo hiểm từ tháng 8-2017 đến nay gần 17,5 tỷ đồng.

Đêm 8-2, ông Chang Jeen Kim, Tổng Giám đốc Công ty KL Texwell Vina cùng 11 cán bộ quản lý công ty người Hàn Quốc đã chuyển hành lý  rời khỏi Việt Nam.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM về việc xử lý người không đeo khẩu trang ở nơi công cộng với mức phạt từ 100.000 - 300.000 đồng, tính đến trưa 29-3, đã có 92 trường hợp người không đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng trên địa bàn huyện Củ Chi (TPHCM), bị xử phạt hành chính, với tổng số tiền là 18,4 triệu đồng.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Tạm ngưng hoạt động xe hợp đồng, xe du lịch 9 chỗ từ hôm nay 30-3

Ngày 30-3, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng và Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) về phòng chống dịch Covid-19, TPHCM tổ chức kiểm soát chặt chẽ việc đi lại của người dân tại các bến xe, nhà ga, sân bay. TPHCM tạm dừng toàn bộ hoạt động của xe hợp đồng trên 9 chỗ và xe du lịch trên 9 chỗ có điểm đi/đến TPHCM từ 0 giờ ngày 30-3 đến hết ngày 15-4. 

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 2, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường An Phú, quận 2 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 

 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP