2 chị em mồ côi cha bị đuối nước thương tâm

SGGPO
2 chị em học lớp 7 và lớp 4 có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn ở tỉnh Bình Thuận, khi đi chăn bò thì bị đuối nước dưới một con suối gần nhà.
Đến sáng 12-5, chính quyền địa phương và người dân xã Tân Đức, huyện Hàm Tân (tỉnh Bình Thuận) vẫn đang vận động các nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ chi phí cho gia đình có 2 người cháu nhỏ bị đuối nước thương tâm khi đi chăn bò.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 11-5, 2 chị em B.N.T. (SN 2009, học sinh lớp 7) và B.N.T. (SN 2012, học sinh lớp 4, đều ngụ xã Tân Đức, huyện Hàm Tân) đưa bò đi chăn thả.

Tuy nhiên, đến cuối giờ chiều, người nhà không thấy 2 em về nên đã chia nhau đi tìm, đồng thời báo chính quyền địa phương.

Khi những người đi tìm đến đoạn suối gần nhà 2 em nhỏ, thuộc thôn Suối Sâu, xã Suối Kiết (huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) thì phát hiện cả 2 chị em chết đuối dưới suối.

Theo chính quyền địa phương, cả 2 chị em gặp nạn đều là học sinh giỏi, có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. 2 chị em mồ côi cha, hiện sống cùng ông bà ngoại thuộc hộ cận nghèo.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cao mà vẫn thấp

- Hàng loạt dự án cao tốc được chuẩn bị đầu tư hoặc triển khai thi công trên cả nước là chuyện đáng mừng. Nhưng với những tuyến cao tốc đang khai thác, vẫn có nhiều thứ không hay xảy ra. Nạn đi ngược chiều hoặc chạy lùi trên cao tốc có lúc nhiều lúc ít, nhưng chưa bao giờ chấm dứt. Rồi triển khai thu phí tự động không dừng, sau 1 tuần vẫn phát sinh nhiều trục trặc.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />