70 chuyên gia góp ý biên soạn bộ sách giáo khoa tiếng Anh

(SGGP).- Ngày 18-6, 70 chuyên gia, lãnh đạo các sở GD-ĐT, hiệu trưởng các trường ĐH Ngoại ngữ và ĐH có chuyên ngành tiếng Anh, giáo viên tiếng Anh đã đóng góp ý kiến về biên soạn bộ sách giáo khoa tiếng Anh chương trình giáo dục phổ thông sau năm 2015, do Trường ĐH Sư phạm TPHCM và Công ty cổ phần Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức.

Bằng kinh nghiệm thực tiễn, các chuyên gia đã nhận xét, góp ý về giáo trình tiếng Anh i-Learn Smart Start với 5 cấp độ dành cho học sinh tiểu học.

Giáo trình này được nghiên cứu, biên soạn bởi đội ngũ các tác giả quốc tế kết hợp với đội ngũ giảng viên của Trường ĐH Sư phạm TPHCM, các chuyên gia Việt Nam và sự tham gia của 300 giáo viên đang giảng dạy phần mềm của bộ sách này.


KHÁNH BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Phương án thi tốt nghiệp THPT 2021 cơ bản không thay đổi so với năm 2020

Hội đồng quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực vừa họp phiên toàn thể, dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Chủ tịch Hội đồng. Một trong nội dung chính của phiên họp là Hội đồng đã nghe Bộ GD-ĐT báo cáo về kết quả tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2020 và định hướng giai đoạn 2021-2025.

Giáo dục hội nhập

Lan tỏa tình yêu màu xanh trong trường học

Hiện nay, ngày càng nhiều trường học có những mảng cây xanh ở sân chơi, vườn trường, giúp bầu không khí thêm trong lành, thoáng đãng và còn mang lại nhiều lợi ích cho thầy cô, học sinh. Đây là kết quả của sự đầu tư "tình yêu môi trường" của nhiều trường học trong suốt một thời gian dài. 

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.