Aeon Mall khai trương siêu thị thứ 6 tại Việt Nam

SGGPO
Tập đoàn Aeon đến từ Nhật Bản tổ chức họp báo chiều 2-11 cho biết, sắp khai trương trung tâm thương mại thứ 6 ở Việt Nam. 

Chiều 2-11, tại Hà Nội, Tập đoàn Aeon (đến từ Nhật Bản) tổ chức họp báo về việc sắp khai trương trung tâm thương mại thứ 6 tại Việt Nam. 

Aeon Mall khai trương siêu thị thứ 6 tại Việt Nam ảnh 1 Một trong 6 trung tâm thương mại của Aeon đã xây dựng tại Việt Nam

Trung tâm thương mại thứ 6 của tập đoàn này đặt tại quận Lê Chân, TP Hải Phòng (cách Hà Nội 100km). Đây là trung tâm thương mại đầu tiên tại Hải Phòng được đầu tư và vận hành bởi Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam. 

Trước đó, 5 trung tâm thương mại của Tập đoàn Aeon đã đi vào hoạt động gồm: Aeon Mall Tân Phú, Aeon Mall Bình Tân (TPHCM), Aeon Mall Bình Dương (tỉnh Bình Dương), Aeon Mall Long Biên và Aeon Mall Hà Đông (Hà Nội).

Ông Nakagawa Tetsuyuki – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam cho biết, “Aeone Mall Hải Phòng” có tổng diện tích sàn xây dựng là 158.000m²; 190 gian hàng trên tổng diện tích cho thuê là 70.000m²; bãi đậu xe chứa 1.700 ô tô và 7.000 xe máy... 

Trung tâm này sẽ bắt đầu mở cửa từ ngày 14-12 tới. 

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chợ tăng giá, siêu thị khuyến mãi “kìm giá”

Chợ tăng giá, siêu thị khuyến mãi “kìm giá”

Ghi nhanh trong ngày 4-12, một số mặt hàng rau củ bày bán tại chợ truyền thống, chợ tự phát trên địa bàn TPHCM tăng giá so với cách đây một tháng. Đáng chú ý, các mặt hàng rau xanh, rau ăn lá tăng đáng kể (10-15%, tùy loại). 

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu ngân hàng, chứng khoán, bất động sản bị “xả hàng”, VN-Index giảm gần 45 điểm

Đúng với quy luật “tin ra là bán”, hàng loạt cổ phiếu ngân hàng, bất động sản, chứng khoán, thép đã quay đầu giảm sàn bất chấp thông tin tích cực NHNN vừa chính thức nới room tín dụng thêm 1,5-5%, nâng mức tăng trưởng tín dụng trong năm 2022 lên 15,5-16% so với mục tiêu đầu năm là 14%.

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế