An ninh chốt chặn mọi ngả đường về khách sạn Sofitel Metropole

SGGPO

Mọi con phố dẫn về khách sạn Sofitel Metropole đều bị chốt chặn, lực lượng an ninh, cảnh sát cơ động có mặt từ sớm ngăn không cho phương tiện di chuyển trên các đoạn đường về khách sạn.

Theo đó, để đảm bảo an ninh, an toàn trên đường di chuyển của 2 nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên, Công an TP Hà Nội thông báo lịch cấm đường trong ngày 27-2. Từ 9 giờ đến 15 giờ ngày 27-2, cấm ô tô khách, hàng hóa và xe mô tô cá nhân trên đường Đỗ Đức Dục, Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai, Kim Mã, Nguyễn Thái Học, Chu Văn An, Điện Biên Phủ, Độc Lập, Hoàng Văn Thụ, Hùng Vương, Hoàng Diệu, Trần Phú. Từ 6 đến 11 giờ ngày 28-2, cấm toàn bộ phương tiện trên phố Ngô Quyền, Lý Thái Tổ, Lê Phụng Hiểu, Đinh Tiên Hoàng, Hàng Bài, Lê Lai, Lê Thạch, Tràng Tiền, Trần Nguyên Hãn, Tông Đản…

Theo ghi nhận của phóng viên, sáng sớm nay, đầu phố Lê Lai, Lê Thạch, Trần Nguyên Hãn, Ngô Quyền, đều có lực lượng an ninh chốt chặn không cho xe ô tô, mô tô cá nhân di chuyển. Trong khi đó, trên phố Trần Nguyên Hãn, một số quán ăn sáng, nước uống được đề nghị dừng hoạt động trong ngày 28-2. Các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong đoạn đường bị cấm đều được cấp thẻ để cho nhân viên ra vào và chịu kiểm soát an ninh chặt chẽ.

An ninh chốt chặn mọi ngả đường về khách sạn Sofitel Metropole ảnh 1 Hàng rào an ninh được dựng lên trên phố Ngô Quyền.
 
An ninh chốt chặn mọi ngả đường về khách sạn Sofitel Metropole ảnh 2 Phố Lê Lai cấm phương tiện di chuyển
 
An ninh chốt chặn mọi ngả đường về khách sạn Sofitel Metropole ảnh 3
 
An ninh chốt chặn mọi ngả đường về khách sạn Sofitel Metropole ảnh 4 Đầu phố Lê Thạch dẫn vào Nhà khách Chính phủ và  đường Ngô Quyền đến khách sạn Sofitel Metropole cũng bị cấm.
 
An ninh chốt chặn mọi ngả đường về khách sạn Sofitel Metropole ảnh 5 Lực lượng an ninh chốt chặt đầu phố Ngô Quyền.
An ninh chốt chặn mọi ngả đường về khách sạn Sofitel Metropole ảnh 6
An ninh chốt chặn mọi ngả đường về khách sạn Sofitel Metropole ảnh 7 Đầu phố Trần Nguyên Hãn với Lý Thái Tổ, nhiều lực lượng chức năng chốt chặn, hàng rào đã chuẩn bị sẵn.
 
An ninh chốt chặn mọi ngả đường về khách sạn Sofitel Metropole ảnh 8
 
An ninh chốt chặn mọi ngả đường về khách sạn Sofitel Metropole ảnh 9 Khu vực công ty, doanh nghiệp nằm trong khu vực cấm, nhân viên ra vào phải có thẻ an ninh.
 
An ninh chốt chặn mọi ngả đường về khách sạn Sofitel Metropole ảnh 10 Ngã tư Ngô Quyền - Trần Nguyên Hãn bị cấm.
 
An ninh chốt chặn mọi ngả đường về khách sạn Sofitel Metropole ảnh 11 Đoạn Trần Nguyên Hãn - Lý Thái Tổ bị cấm
 
An ninh chốt chặn mọi ngả đường về khách sạn Sofitel Metropole ảnh 12

ĐỖ TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tự cắn đuôi

- Trên sàn chứng khoán xứ mình có doanh nghiệp thuộc loại “dị” ghê. Ông chủ doanh nghiệp này từng là người giàu nhất sàn nhưng giờ tính theo tổng nợ ngân hàng thì thuộc hàng… chúa chổm. Cứ lãi mẹ đẻ lãi con không biết chừng nào mới trả dứt.

Giao thông - Đô thị

Không kiểm tra các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm ở các chốt kiểm soát

Tại các chốt ở cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM, lực lượng chức năng sẽ không thực hiện kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp Giấy nhận diện có mã QR của ngành giao thông vận tải). 

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: