Angelina Jolie và Brad Pitt bí mật kết hôn tại Pháp

(SGGPO).- Theo tin từ Reuters, Brad Pitt và Angelina Jolie vừa tổ chức hôn lễ bí mật tại Pháp. Thông tin trên đã được xác nhận bởi chính người đại diện của họ - Martin Torres.

Brad Pitt, 50 tuổi và Anghelina Jolie, 39 tuổi đã tổ chức đám cưới vào thứ Bảy tuần trước, 23-8, tại một nhà nguyện nhỏ ở Chateau Miraval, Pháp với các nghi thức đơn giản nhưng ấm cúng.

Trong thông báo gửi các cơ quan truyền thông, cả 6 đứa con của cặp đôi đều tham gia buổi lễ. Jolie bước vào lễ đường cùng hai con trai lớn là Maddox và Pax Thiên trong khi Zahara và Vivienne tung cánh hoa còn Shiloh và Knox mang nhẫn cưới cho bố mẹ.

Angelina Jolie và Brad Pitt tại LHP Cannes lần thứ 64. Ảnh: AFP

Trước đó, cặp đôi đã nhận giấy đăng ký kết hôn theo đúng luật bởi một thẩm phán ở California, Mỹ. Vị này cũng đến Pháp để chủ trì hôn lễ cho cặp đôi. Cặp đôi đã đính hôn vào năm 2012.

Trước khi chính thức kết hôn với Brad Pit, Jolie đã từng kết hôn với nam diễn viên Jonny Lee Miller và Billy Bob Thornton, trong khi Brad Pitt đã ly hôn với Jennifer Aniston năm 2005.

Jolie nhận con nuôi đầu tiên – bé Maddox, người Campuchia vào năm 2005. Sau đó, cô tiếp tục nhận nuôi bé Zahara tại một trại trẻ mồ côi ở Ethiopia vào đầu năm 2006. Tháng 5-2006 cả hai chào đón nhóc tì đầu tiên bé Shiloh. Gần 1 năm sau đó (tháng 3-2007), họ có thêm thành viên thứ 4 trong gia đình khi nhận nuôi Pax Thiên tại Việt Nam. Đến tháng 7-2008, cặp đôi chào đón 2 thành viên mới của gia đình là cặp song sinh Vivienne và Knox.

Thời gian tới cặp đôi này sẽ cùng xuất hiện trong bộ phim "By the Sea" do chính Jolie viết kịch bản và đạo diễn. Cô và Pitt cũng đồng thời là nhà sản xuất của dự án này. Như vậy, kể từ sau bộ phim năm 2005 - "Mr. and Mrs. Smith" họ mới tái hợp trên màn ảnh rộng.

                                                                                            Văn Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Ban nhạc Bức Tường trở lại với Tháng mười

Ban nhạc Bức Tường vừa giới thiệu đến khán giả một sáng tác mới là Tháng mười. Tiếp sau những Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Tiếng gọi, Cơn mưa tháng năm… thì Tháng mười sẽ nằm trong danh mục những bản tình ca tuyệt đẹp của Bức Tường.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách Lục tỉnh cầm ca

Bằng tình yêu và sự trân trọng đối với nghệ thuật truyền thống, nhóm Lục tỉnh cầm ca - nơi tập hợp những người trẻ, đã dành thời gian và tâm sức thực hiện bộ sách cùng tên, gồm 4 cuốn: Đường vào Hát bội, Đường vào Diễn xướng dân gian Nam bộ, Đường vào Đờn ca tài tử và Đường vào Cải lương.

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thế Vĩnh ra mắt sách ảnh chân dung nghệ sĩ

Mất 2 năm để hoàn thành, sách ảnh "Vọng" được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh thể hiện chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Gia Trí… Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.