Anh từ chối cấp thị thực cho cháu gái cựu điệp viên Nga

SGGPO
Trang Spuniknews đưa tin ngày 6-4, bà Viktoria Skripal, một người họ hàng của cựu điệp viên Nga Sergei Skripal và con gái Yulia, cho rằng Anh đang che giấu điều gì đó, sau khi bà bị từ chối thị thực thăm thân.

Bà Viktoria Skripal, cháu gái cựu điệp viên Nga Sergei Skripal. Ảnh: Mirror

Bà Viktoria Skripal, cháu gái cựu điệp viên Nga Sergei Skripal. Ảnh: Mirror

Trả lời kênh truyền hình Sky News, bà Viktoria nói: “Chắc hẳn Anh đang che giấu điều gì đó".
Trước đó cùng ngày, Bộ Nội vụ Anh thông báo cơ quan này đã từ chối đơn xin cấp thị thực của bà Viktoria do đơn này “không phù hợp với các luật nhập cư.”
Bà Viktoria dự định đến Anh để thăm người chị em họ Yulia trong bệnh viện.
Anh từ chối cấp thị thực cho cháu gái cựu điệp viên Nga ảnh 1 Bà Viktoria Skripal (ảnh lớn); cựu điệp viên Nga Sergei Skripal và con gái (ảnh nhỏ). Nguồn: BBC/SOCIAL MEDIA
Hôm 4-3, cựu điệp viên hai mang Skripal và con gái Yulia được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh tại thành phố Salisbury của Anh. Ngay sau đó, Anh cáo buộc Nga có liên quan dù chưa đưa ra được bằng chứng xác thực, kêu gọi các đồng minh phương Tây trục xuất các nhà ngoại giao Nga.

TRẦN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lee Kun-hee

Chủ tịch Tập đoàn Samsung qua đời

Ông Lee Kun-hee, người đã đưa Tập đoàn Samsung trở thành một trong những gã khổng lồ công nghệ trên thế giới từ một công ty thương mại nhỏ, đã qua đời tại một bệnh viện ở Seoul vào ngày 25-10 ở tuổi 78.

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.