Bamboo Airways tạm dừng bay đến Hàn Quốc từ 26-2

SGGPO
Trước những diễn biến mới về dịch bệnh Covid-19, Hãng hàng không Bamboo Airways cho biết sẽ tạm dừng các chặng bay Đà Nẵng - Incheon và Nha Trang - Incheon từ ngày 26-2.

Bamboo Airways tạm dừng bay đến Hàn Quốc từ 26-2

Đây là các đường bay đang được Bamboo Airways khai thác với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần trên mỗi chặng.

Đại diện hãng cho biết, mặc dù chưa có lệnh cấm bay của Cục Hàng không Việt Nam và điểm đến Incheon không phải tâm dịch nhưng hãng vẫn chủ động tạm ngừng bay để góp phần ngăn chặn sự lây lan rộng của dịch bệnh.

Hãng sẽ thông báo về việc hủy chuyến cũng như các phương án hỗ trợ hành khách đã đặt vé trong thời gian tạm ngừng khai thác các chặng bay tới Hàn Quốc.

Bamboo Airways khuyến cáo tất cả hành khách, đặc biệt là công dân Việt Nam tại Hàn Quốc và công dân Hàn Quốc tại Việt Nam có kế hoạch về Việt Nam/Hàn Quốc trên chuyến bay của hãng chủ động sắp xếp lịch trình trở về trước thời hạn nêu trên.

Bamboo Airways sẽ thông báo thời gian mở lại các chuyến bay tới Hàn Quốc đến khi dịch bệnh được kiểm soát trở lại.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Sự kiện & Bình luận