Bamboo Airways tạm dừng bay đến Hàn Quốc từ 26-2

SGGPO
Trước những diễn biến mới về dịch bệnh Covid-19, Hãng hàng không Bamboo Airways cho biết sẽ tạm dừng các chặng bay Đà Nẵng - Incheon và Nha Trang - Incheon từ ngày 26-2.

Bamboo Airways tạm dừng bay đến Hàn Quốc từ 26-2

Đây là các đường bay đang được Bamboo Airways khai thác với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần trên mỗi chặng.

Đại diện hãng cho biết, mặc dù chưa có lệnh cấm bay của Cục Hàng không Việt Nam và điểm đến Incheon không phải tâm dịch nhưng hãng vẫn chủ động tạm ngừng bay để góp phần ngăn chặn sự lây lan rộng của dịch bệnh.

Hãng sẽ thông báo về việc hủy chuyến cũng như các phương án hỗ trợ hành khách đã đặt vé trong thời gian tạm ngừng khai thác các chặng bay tới Hàn Quốc.

Bamboo Airways khuyến cáo tất cả hành khách, đặc biệt là công dân Việt Nam tại Hàn Quốc và công dân Hàn Quốc tại Việt Nam có kế hoạch về Việt Nam/Hàn Quốc trên chuyến bay của hãng chủ động sắp xếp lịch trình trở về trước thời hạn nêu trên.

Bamboo Airways sẽ thông báo thời gian mở lại các chuyến bay tới Hàn Quốc đến khi dịch bệnh được kiểm soát trở lại.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Vướng mắc chuyển công năng Khu công nghiệp Biên Hòa 1

Chuyển đổi công năng khu công nghiệp (KCN) Biên Hòa 1 thành khu đô thị, thương mại dịch vụ nhằm cải tạo cảnh quan môi trường và giải quyết triệt để tình trạng ô nhiễm nguồn nước sông Đồng Nai là chủ trương đã được tỉnh Đồng Nai đề ra từ năm 2007. Nhưng đã hơn 10 năm, dự án này vẫn chưa triển khai được.

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận

Bóng đá Việt Nam chung sức

Trong bối cảnh dịch Covid-19 lan nhanh trên toàn cầu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến các nền bóng đá, giới chức Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã suy tính kỹ càng nhằm tìm ra giải pháp tốt, an toàn nhất cho các hoạt động của mình.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP