Báo SGGP khởi động chương trình Tư vấn hướng nghiệp – Tuyển sinh 2011

(SGGP).- Tiếp nối thành công từ những năm qua, trong kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2011, Báo SGGP tiếp tục tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp – Tuyển sinh cho thí sinh với quy mô lớn hơn. Từ ngày 20-2, chương trình sẽ khởi động tại các tỉnh khu vực ĐBSCL và kết thúc tại TPHCM. 

Với phương châm “Tiên hướng nghiệp, hậu hướng trường”, Báo SGGP mong muốn mang đến cho học sinh phổ thông ở ĐBSCL những giải đáp, thông tin cụ thể nhằm giúp các em định hướng rõ ràng để chọn ngành nghề theo sở thích, nguyện vọng cũng như chọn trường ĐH phù hợp với điều kiện thực tế của gia đình, địa phương, đồng thời cung cấp những thông tin mới nhất về quy chế tuyển sinh cho các em trước kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2011. 

Cùng với chương trình này, Báo SGGP khởi đăng mục “Tư vấn tuyển sinh ĐH-CĐ 2011” thường xuyên vào các ngày thứ hai, thứ tư và thứ sáu hàng tuần. Thí sinh và các bậc phụ huynh có thể gửi thắc mắc cần tư vấn về Báo SGGP theo địa chỉ 399 Hồng Bàng, phường 14, quận 5, TPHCM hoặc gửi câu hỏi qua địa chỉ email: khoagiao@sggp.org.vn

Thanh Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo động tình trạng bạo lực giới trong trường học

Báo động tình trạng bạo lực giới trong trường học

Ngày 23-1, Bộ GD-ĐT tổ chức sơ kết giữa kỳ dự án trường học an toàn, thân thiện và bình đẳng tại Hà Giang, Lai Châu, Quảng Bình, Quảng Trị và Kon Tum giai đoạn 2018-2022. Hội nghị nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ GD-ĐT và Tổ chức Plan International Việt Nam giai đoạn 2018-2022 nhằm nhân rộng mô hình trường học an toàn, thân thiện và bình đẳng đến 5 tỉnh miền núi. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục