Bế mạc Năm Thánh 2010 Giáo hội Công giáo Việt Nam

Lễ bế mạc Năm Thánh của Giáo hội Công giáo Việt Nam kết hợp Đại hội hành hương La Vang lần thứ 29 được tổ chức tại Giáo xứ La Vang, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị trong 3 ngày từ 4 đến 6-1. 
 
Đây là một sự kiện lớn của Giáo hội Công giáo Việt Nam, thu hút đông đảo giáo dân, linh mục, giám mục, nam, nữ tu trong cả nước và đại diện cho một số giáo hội Công giáo như: Pháp, Mỹ, Philippines, Malaysia, Italia, Hàn Quốc, Thái Lan, Canada… Nhiều hoạt động sẽ được tổ chức trong 3 ngày diễn ra đại lễ. 

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TP và quận Phú Nhuận tham gia đi bộ sáng 22-11

4.000 người đi bộ ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Hơn 4.000 vận động viên là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quận, người lao động tại các doanh nghiệp, cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân trên địa bàn quận Phú Nhuận (TPHCM) đã đi bộ trên lộ trình hơn 3,2 km để ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo ăn tết.

Bút Sài Gòn

Phỏng vấn vỉa hè

- Chào em. Mấy tháng trước, dòm em vẫn còn xinh đẹp. Bây giờ gặp lại, thấy nhan sắc của em vừa te tua xộc xệch, vừa lộ vẻ chán chường. Vì đâu nên nỗi?

Giao thông - Đô thị

TPHCM gỡ vướng dự án chậm giải ngân vốn đầu tư công

Chiều 22-11, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, liên quan một số dự án chậm giải ngân vốn đầu tư công trong 10 tháng đầu năm 2020, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan yêu cầu chủ đầu tư các dự án này khẩn trương rà soát, báo cáo UBND TPHCM những khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp giải quyết. 

Quy hoạch

Tin buồn