Bệnh nhân 6.572 xuất viện, Bạc Liêu không còn ca mắc Covid-19

SGGPO

 Ngày 18-6, sau một thời gian điều trị tại Bệnh viên đa khoa Bạc Liêu, BN 6.572 (quê tại xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu) đã khỏi bệnh, xuất viện về nhà.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly, điều trị bệnh Covid-19 cho BN 6572

Trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly, điều trị bệnh Covid-19 cho BN 6572

Theo Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Bạc Liêu, BN 6.572 đã có kết quả âm tính qua 4 lần xét nghiệm khác nhau, đủ điều kiện xuất viện.

Với việc BN 6.572 hết bệnh, tỉnh Bạc Liêu không còn ca mắc Covid-19. Bên cạnh đó, tất cả các F1, F2 liên quan, đã được cho về nhà bởi có kết quả xét nghiệm âm tính nhiều lần.

Trước đó, ngày 28-5, BN 6.572, xác định bị dương tính với Covid-19. Liên quan đến ca bệnh này, tỉnh Bạc Liêu tiến hành cách ly tập trung 129 F1 và cách ly tại nhà 1.025 F2, đồng thời phong tỏa khu vực bệnh nhân sinh sống.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thu nhập nhân viên y tế thấp,  thiết bị “đắp chiếu”, bệnh viện xin dừng tự chủ

Thu nhập nhân viên y tế thấp, thiết bị “đắp chiếu”, bệnh viện xin dừng tự chủ

Cán bộ, nhân viên y tế có những người chỉ thu nhập 5 triệu đồng/tháng, có những điều dưỡng phải bán hàng online thêm để trang trải cuộc sống. Y, bác sĩ và nhân viên y tế phải đi làm từ 5-6 giờ sáng để kịp thăm khám cho người bệnh nhưng cả đêm trực chỉ có thù lao 115.000 đồng/người.

Sức khỏe cộng đồng

Tạo hình bàng quang từ ruột cho người bệnh bị ung thư bàng quang xâm lấn

Ngày 16-8, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn cho biết, vừa tiếp nhận thực hiện phẫu thuật cắt bỏ bàng quang tận gốc và tạo hình bàng quang bằng ruột non thành công cho bệnh nhân bị ung thư bàng quang xâm lấn cơ gây ứ nước ở thận cho một bệnh nhân nam 36 tuổi, quốc tịch Campuchia.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

" />