Bệnh viện Nhi đồng Thành phố mở lại hoạt động phẫu thuật trong ngày

SGGP
Theo thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, bắt đầu từ ngày 20-9, đơn vị phẫu thuật trong ngày của bệnh viện hoạt động trở lại vào thứ ba, thứ năm, chủ nhật hàng tuần.

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố sẽ thực hiện phẫu thuật trong ngày cho các bệnh nhi có nhu cầu như: các bệnh lý vùng đầu mặt cổ (hạch nách, hạch cổ, kén đuôi mày, kén lưỡi, dính thắng lưỡi, u bạch mạch môi, u mềm vùng thành bụng, ngực, u máu); các bệnh lý phúc tinh mạc (thoát vị bẹn, nang thừng tinh, thủy tinh mạc); các bệnh lý tiết niệu nhi (tinh hoàn ẩn, vùi dương vật, cong dương vật, kén da qui đầu, hẹp da qui đầu); các bệnh lý cần can thiệp phẫu thuật ít xâm lấn khác tai mũi họng, nội soi tiêu hóa...

Bệnh nhi và người nhà đăng ký qua tổng đài (028) 2253 6688. Trước đó, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cũng mở lại hoạt động tiêm chủng cho trẻ em vào sáng thứ tư, thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vaccine phòng Covid-19 Abdala do Cuba sản xuất

Tiêm 3 liều vaccine Covid-19 Abdala cho người từ 19-65 tuổi

Ngày 23-10, Bộ Y tế có hướng dẫn về việc tiêm chủng vaccine Covid-19 Abdala, được sản xuất tại Công ty AICA Laboraries, Base Business Unit (BBU) AICA - Cuba. Đây là vaccine Covid-19 thứ 8 được Bộ Y tế cấp phép sử dụng khẩn cấp.

Sức khỏe cộng đồng

10 tỷ đồng và 1 triệu ly sữa hỗ trợ cho trẻ em khó khăn do tác động của Covid-19

Vinamilk vừa trao tặng 10 tỷ đồng và 1 triệu ly sữa để hỗ trợ và chăm sóc cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, bị tác động bởi dịch Covid-19. Đây là kết quả của chiến dịch “Bạn Khỏe Mạnh, Việt Nam Khỏe Mạnh” do Vinamilk và VTV Digital thực hiện trong thời gian qua, với sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ cộng đồng hướng đến mục tiêu chăm sóc và bảo vệ trẻ em trong đại dịch.

Tư vấn dinh dưỡng

Tạo nền tảng vững chắc sức khoẻ cho trẻ trước thềm năm học mớ

Năm học mới cũng là thời điểm giao mùa với những sự thay đổi thất thường về thời tiết. Đây là thời điểm có nhiều dịch bệnh đối với trẻ em, trẻ dễ bị ốm hơn các thời điểm khác trong năm. Nếu cơ thể trẻ không có sức đề kháng tốt, nguy cơ nhiễm bệnh và bị ốm sẽ cao hơn. Do vậy, bố mẹ cần chuẩn bị nền tảng tốt sức khoẻ cho trẻ cũng là giải pháp giúp trẻ có được kết quả học tập tốt hơn. 

Thuốc