Bệnh viện Nhi đồng Thành phố mở lại hoạt động phẫu thuật trong ngày

SGGP
Theo thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, bắt đầu từ ngày 20-9, đơn vị phẫu thuật trong ngày của bệnh viện hoạt động trở lại vào thứ ba, thứ năm, chủ nhật hàng tuần.

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố sẽ thực hiện phẫu thuật trong ngày cho các bệnh nhi có nhu cầu như: các bệnh lý vùng đầu mặt cổ (hạch nách, hạch cổ, kén đuôi mày, kén lưỡi, dính thắng lưỡi, u bạch mạch môi, u mềm vùng thành bụng, ngực, u máu); các bệnh lý phúc tinh mạc (thoát vị bẹn, nang thừng tinh, thủy tinh mạc); các bệnh lý tiết niệu nhi (tinh hoàn ẩn, vùi dương vật, cong dương vật, kén da qui đầu, hẹp da qui đầu); các bệnh lý cần can thiệp phẫu thuật ít xâm lấn khác tai mũi họng, nội soi tiêu hóa...

Bệnh nhi và người nhà đăng ký qua tổng đài (028) 2253 6688. Trước đó, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cũng mở lại hoạt động tiêm chủng cho trẻ em vào sáng thứ tư, thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Số hóa góp phần giúp FPT Long Châu mở rộng nhanh 400 nhà thuốc

Là thành viên của tập đoàn FPT, chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu có lợi thế rõ nét khi ứng dụng công nghệ, số hóa các quy trình để ứng dụng vào trong quản trị và vận hành các nhà thuốc. Đến nay FPT Long Châu đã có 400 cửa hàng, doanh thu 6 tháng đầu năm 2021 đạt 1.336 tỷ đồng, gấp gần 3 lần so với cùng kỳ năm 2020.

Tư vấn dinh dưỡng

Cho con ăn dặm

Sau mấy tháng giãn cách mới gặp lại, từ hai đứa bé bằng cân nhau, chị Huyền Trang bất ngờ vì cậu bé hay chơi với con mình ở sân chung của chung cư lớn phổng phao. Nhìn lại con mình, chị chỉ biết cảm thán. 

Thuốc