Bị bắt khi vừa được giải cứu từ Campuchia

SGGPO

Gây án xong, đối tượng Lê Xuân Sơn bỏ trốn sang Campuchia. Khi được giải cứu và trục xuất về nước, Sơn tiếp tục trốn nhưng không thoát.

Bị bắt khi vừa được giải cứu từ Campuchia ảnh 1 Đối tượng Lê Xuân Sơn

Ngày 29-9, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Cà Mau cho biết, vừa bàn giao đối tượng Lê Xuân Sơn (24 tuổi, thường trú xã Thanh Hải, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) cho Công an TP Chí Linh để dẫn giải đối tượng về tỉnh Hải Dương.

Đối tượng Sơn là bị can trong vụ án “cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 9-4-2022, tại Công ty cổ phần khoáng sản K.B. (phường An Lạc, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương). Vụ án do Cơ quan CSĐT Công an TP Chí Linh thụ lý, đã ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam vào ngày 31-5-2022 nhưng Sơn bỏ trốn khỏi địa phương.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, trong số những công dân vừa được cơ quan chức năng nước bạn Campuchia giải cứu và trao trả về Việt Nam qua Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên (tỉnh Kiên Giang) có đối tượng Sơn.

Tối 24-9, sau khi xác minh và nắm được Sơn đang ở nhà một người dân ở xã Lợi An (huyện Trần Văn Thời), Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Cà Mau mời đối tượng đến làm việc.

Qua làm việc, Sơn khai nhận, sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn sang Campuchia để tránh sự phát hiện của cơ quan công an. Sau khi bị trục xuất về nước, Sơn tiếp tục lẫn trốn nhưng đã không thoát.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố các trang giả mạo công ty chứng khoán để lừa đảo

Công bố các trang giả mạo công ty chứng khoán để lừa đảo

Tại các website giả mạo, các đối tượng hướng dẫn, đề nghị cá nhân truy cập vào các đường link lừa đảo để thực hiện các dịch vụ chuyển tiền nhiều ngân hàng. Sau khi chuyển tiền đến các tài khoản ngân hàng chỉ định, nhà đầu tư không rút được tiền từ tài khoản đã đăng kí trên giao diện giao dịch chứng khoán giả mạo và bị mất tiền. 

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án