Bình Định: Triển khai chữ ký số của lãnh đạo UBND tỉnh

SGGP
Ngày 4-10, UBND tỉnh Bình Định đã triển khai chữ ký số cá nhân của Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh này đối với các văn bản thuộc thẩm quyền. 

Các loại văn bản được UBND tỉnh này thực hiện chữ ký số gồm: quyết định quy phạm pháp luật, quyết định hành chính cá biệt, công văn, báo cáo, kế hoạch, thông báo, chương trình, đề án, quy định, quy chế, công điện, giấy ủy quyền.

Theo Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng, các nội dung trên được thực hiện theo Quyết định số 28/2018/QĐ-TTg ngày 12-7-2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước và các văn bản chỉ đạo của Trung ương. Các văn bản nêu trên sẽ được phát hành theo hình thức văn bản điện tử ký số gửi nhận trên hệ thống văn phòng điện tử liên thông và trục liên thông văn bản quốc gia.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cẩn trọng với cơn sốt đất

Cẩn trọng với cơn sốt đất

Vừa qua, “cơn sốt đất” len lỏi khắp các địa phương, từ thành thị đến nông thôn, vùng sâu, vùng xa trên khắp cả nước khiến giá đất và nhà liền thổ được rao bán tăng cao, nhưng thật sự ít người mua với giá đó.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn