Bình Phước: Điều tra vụ nam sinh lớp 12 bị đánh hội đồng trước cổng trường

SGGPO
Ngày 6-10, Sở GD- ĐT tỉnh Bình Phước cho biết, đang phối hợp với cơ quan Công an để điều tra, xác minh vụ việc một nam sinh lớp 12 của Trường THPT thị xã Bình Long (phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long) bị đánh hội đồng ngay trước cổng trường.

Trước đó, ngày 5-10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 3 đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam sinh mặc đồng phục bị 4 người lao vào dùng tay, chân, mũ bảo hiểm đánh túi bụi vào đầu và người.

Kèm theo 3 đoạn clip là bài viết với nội dung: “Mọi người nghĩ gì nếu như thấy con mình trong cảnh này… thật đau lòng. Ngay trung tâm thị xã Bình Long, sau trường là công an thị xã mới đau chứ”. 

Bình Phước: Điều tra vụ nam sinh lớp 12 bị đánh hội đồng trước cổng trường ảnh 1 Cổng trường nơi xảy ra vụ đánh hội đồng
Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra ngay trước cổng Trường THPT thị xã Bình Long. Đáng chú ý, thời điểm này có rất nhiều học sinh đang tan trường nhưng không ai can ngăn, mặc cho thanh niên bị đánh tới tấp. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip gây chú ý với hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận với nội dung bức xúc trước hành động bạo lực của nhóm người trên.

Ông Hồ Trọng Lộc, Hiệu trưởng Trường THPT thị xã Bình Long xác nhận có vụ việc nam sinh của trường bị đánh hội đồng ngay trước cổng trường sau khi tan học. Sự việc xảy ra vào ngày 5-10, học sinh bị đánh là nam sinh khối 12 của trường, còn 4 người hành hung nam sinh này chưa rõ danh tính. Qua kiểm tra, nam sinh trên bị chấn thương phần mềm. Nhà trường đã trình báo chính quyền địa phương, hiện cơ quan công an đang điều tra, xác minh vụ việc. Sau khi có kết quả, nhà trường sẽ có hướng xử lý cụ thể.

BÙI LIÊM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trục lợi trong nghiên cứu khoa học ở các trường đại học - Bài 1: Vung tiền để có công bố quốc tế

Trục lợi trong nghiên cứu khoa học ở các trường đại học - Bài 1: Vung tiền để có công bố quốc tế

Các trường đại học (ĐH) Việt Nam đang đẩy mạnh đầu tư kinh phí để tăng công bố quốc tế. Nhiều trường chi đến vài trăm triệu đồng cho mỗi bài báo lọt vào danh mục ISI (Institute for Scientific Information - Viện Thông tin Khoa học của Mỹ) hoặc Scopus (website www.scopus.com của Nhà xuất bản Elsevier - Hà Lan). Tất cả đều nhằm mục tiêu tăng nhanh số lượng công bố quốc tế và lọt vào các bảng xếp hạng ĐH uy tín của thế giới.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản: 25 năm chở trọn đạo người Thầy

Nghề giáo được ví như nghề đưa đò, chuyên chở học trò đến bến bờ tri thức; dẫn đường, khai mở hành trình thành nhân, lập nghiệp. Trên hành trình ấy, người thầy chịu biết bao trở lực, thử thách. Năm 1998, với trách nhiệm xã hội của mình, Báo SGGP lên ý tưởng tổ chức một giải thưởng dành để tôn vinh người Thầy, giải thưởng lấy tên cụ Võ Trường Toản, người thầy nổi tiếng của đất Sài Gòn - Gia Định xưa, ra đời. Trải qua bao biến thiên của thời cuộc, 1/4 thế kỷ, giải thưởng đã trở thành điểm tựa của biết bao người Thầy.

Học bổng nguyễn văn hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục