Bình Phước: Ra mắt dự án Đại đô thị sinh thái đầu tiên

SGGP
Công ty TNHH Mỹ Lệ phối hợp với Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings tổ chức ký kết hợp tác và giới thiệu dự án Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước (Khu Đô thị TM-DV Mỹ Lệ). 

Hai đơn vị đã ký kết các nội dung hợp tác phát triển, phân phối dự án, hoàn thiện các tiêu chuẩn, thiết kế để dự án Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước trở thành đại đô thị hiện đại bậc nhất tại địa phương. 

Dự án do Công ty TNHH Mỹ Lệ đầu tư với quy mô 120ha, trong đó 46ha đô thị và thương mại; 70ha sinh thái du lịch cùng chuỗi tiện ích nội khu đa dạng như: khu thương mại phức hợp gồm trung tâm hội nghị triển lãm, khu thương mại, sky bar, trường học liên cấp quốc tế chất lượng cao, 2 công viên trung tâm kết hợp hồ sinh thái, khu nông nghiệp công nghệ cao, đặc biệt là Bảo tàng Điều quốc gia, Phòng khám Đa khoa quốc tế, showroom xe hơi…

Felicia City là dự án đầu tiên được quy hoạch, xây dựng thành khu đô thị kiểu mẫu của tỉnh Bình Phước - nơi giao lưu văn hóa, kinh tế với các tỉnh Đông Nam bộ và Tây Nguyên đồng thời đón đầu làn sóng đầu tư hàng tỷ USD đang rót vào tỉnh này trong 2 năm gần đây; tạo chốn an cư chất lượng cao cho người dân lẫn các chuyên gia, nhà đầu tư quốc tế đến sinh sống và làm việc. 

VĂN PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sẵn sàng cung ứng hàng hóa thiết yếu cho TPHCM

Nhằm ứng phó với nguy cơ dịch Covid-19 có thể kéo dài, nhiều doanh nghiệp (DN) sản xuất lương thực thực phẩm đã “bắt tay” cùng hệ thống phân phối hàng hóa sẵn sàng phương án cung ứng đủ hàng hóa thiết yếu cho TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. DN quyết tâm không để người dân, nhất là người dân khu vực cách ly bị “đứt gãy” nguồn cung ứng hàng hóa thiết yếu. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị hỗ trợ để doanh nghiệp tiếp cận vốn

Để hoạt động ngân hàng được diễn ra thông suốt, kịp thời đáp ứng nhu cầu vốn cho khách hàng và nền kinh tế trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TPHCM vừa có công văn đề nghị UBND TPHCM chỉ đạo các cơ quan, ban ngành liên quan phối hợp với cơ quan này tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp (DN);...

Nông nghiệp

Giá thủy hải sản giảm, đầu ra bấp bênh

Từ đầu năm đến nay, giá thức ăn chăn nuôi nói chung và thức ăn cho thủy sản nói riêng liên tục tăng, trong khi đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thị trường tiêu thụ cá rất chậm, khiến người nuôi cá ở Đồng Nai rơi vào cảnh lao đao. 

Tự giới thiệu

Đại hội đồng cổ đông 2021: Hòa Bình đặt kế hoạch lợi nhuận sau thuế tăng 180,9% so với năm 2020

Ngày 21-6-2021, Đại hội đồng Cổ đông thường niên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (Mã chứng khoán: HBC) đã diễn ra theo hình thức trực tuyến tại Văn phòng Paxsky, số 123 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh với sự đồng thuận và thông qua các nội dung trong tờ trình. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế