Bộ trưởng Quốc phòng Nga thăm Myanmar và Việt Nam

Theo Itar-Tass, Bộ trưởng Quốc phòng Nga, Đại tướng Sergei Shoigu, ngày 2-3 đã lên đường thăm chính thức Myanmar và Việt Nam.

Tại Myanmar trong các ngày từ 2 đến 4-3, ông Shoigu sẽ gặp Phó Tổng thống Nyan Thun và hội đàm với tướng Min Augung Hlaynom, Chỉ huy trưởng Các lực lượng vũ trang của Myanmar. Theo Cục Thông tin của Bộ Quốc phòng Nga, dự kiến các cuộc họp và đàm phán sẽ thảo luận về tình hình khu vực châu Á-Thái Bình Dương, hiện trạng và triển vọng hợp tác quân sự kỹ thuật giữa hai nước.

Trong hai ngày 4 và 5-3, Đại tướng Sergei Shoigu sẽ thăm Việt Nam. Kế hoạch chuyến đi bao gồm các cuộc hội đàm với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Bộ trưởng Quốc phòng, Đại tướng Phùng Quang Thanh. Thông tin từ Bộ Quốc phòng Nga cho biết, hai bên sẽ trao đổi quan điểm về các vấn đề an ninh khu vực, thảo luận phương hướng phát triển hợp tác song phương trong lĩnh vực quân sự và kỹ thuật quân sự. Phái đoàn quân đội Nga cũng sẽ tham quan cơ sở hải quân tại vịnh Cam Ranh. 

K.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhà Bè tiến đến ứng dụng AI, ảnh viễn thám phục vụ người dân, quản lý tài nguyên

Bên cạnh triển khai thành công việc công khai các giấy phép xây dựng do UBND huyện cấp lên ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến" (thuộc chương trình “Xây dựng đô thị thông minh gắn với cải cách hành chính giai đoạn 2020-2025”) giúp giám sát trật tự xây dựng vào cuối năm 2019 được tốt hơn, hiện nay Nhà Bè tiến đến việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp và người dân tại các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp và ứng dụng ảnh viễn thám để quản lý xây dựng, tài nguyên… 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP