Bộ xương bị đốt trong nghĩa địa ở Củ Chi là xương người

SGGPO
Ngay khi tiếp nhận thông tin về bộ xương bị đốt trong nghĩa địa ở huyện Củ Chi (TPHCM), công an đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, đưa các mẫu xương đi giám định. Kết quả, công an xác định là xương người.

Tin liên quan

Hiện trường nơi người dân phát hiện xương bị đốtiệc.

Hiện trường nơi người dân phát hiện xương bị đốtiệc.

Liên quan đến vụ việc “Phát hiện bộ xương bị đốt ở nghĩa địa” như Báo SGGP đã thông tin, ngày 3-12, Công an huyện Củ Chi, TPHCM cho biết, đã xác định được bộ xương trên là xương người.

Lãnh đạo Công an huyện Củ Chi, TPHCM cho hay, sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc về việc người dân phát hiện bộ xương bị đốt ở nghĩa địa thuộc ấp 3A, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM thì công an đã có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Đồng thời, công an tiến hành đưa các mẫu xương đi giám định.

Bộ xương bị đốt trong nghĩa địa ở Củ Chi là xương người ảnh 1 Bộ xương bị đốt ở nghĩa địa huyện Củ Chi là xương người

Qua giám định bước đầu, công an xác định đây là xương người. Phía Công an huyện Củ Chi đã báo cáo sự việc cho Công an TPHCM và đang phối hợp điều tra làm rõ vụ việc.

Như Báo SGGP đã thông tin, khoảng 9 giờ ngày 2-12, một số người dân đi cắt cỏ ngang qua nghĩa địa ấp 3A, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM nhìn thấy một đống tro. Nghi ngờ nên mọi người tới gần kiểm tra thì phát hiện một số bộ phận nghi xương người. Sự việc được báo cho công an.

Bộ xương bị đốt trong nghĩa địa ở Củ Chi là xương người ảnh 2 Nghĩa địa nơi phát hiện sự việc

Nhận tin công an có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Công an thu giữ nhiều mẫu xương đưa đi giám định.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

CHÂU TRỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />