Bộ xương bị đốt trong nghĩa địa ở Củ Chi là xương người

SGGPO
Ngay khi tiếp nhận thông tin về bộ xương bị đốt trong nghĩa địa ở huyện Củ Chi (TPHCM), công an đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, đưa các mẫu xương đi giám định. Kết quả, công an xác định là xương người.

Tin liên quan

Hiện trường nơi người dân phát hiện xương bị đốtiệc.

Hiện trường nơi người dân phát hiện xương bị đốtiệc.

Liên quan đến vụ việc “Phát hiện bộ xương bị đốt ở nghĩa địa” như Báo SGGP đã thông tin, ngày 3-12, Công an huyện Củ Chi, TPHCM cho biết, đã xác định được bộ xương trên là xương người.

Lãnh đạo Công an huyện Củ Chi, TPHCM cho hay, sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc về việc người dân phát hiện bộ xương bị đốt ở nghĩa địa thuộc ấp 3A, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM thì công an đã có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Đồng thời, công an tiến hành đưa các mẫu xương đi giám định.

Bộ xương bị đốt trong nghĩa địa ở Củ Chi là xương người ảnh 1 Bộ xương bị đốt ở nghĩa địa huyện Củ Chi là xương người

Qua giám định bước đầu, công an xác định đây là xương người. Phía Công an huyện Củ Chi đã báo cáo sự việc cho Công an TPHCM và đang phối hợp điều tra làm rõ vụ việc.

Như Báo SGGP đã thông tin, khoảng 9 giờ ngày 2-12, một số người dân đi cắt cỏ ngang qua nghĩa địa ấp 3A, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM nhìn thấy một đống tro. Nghi ngờ nên mọi người tới gần kiểm tra thì phát hiện một số bộ phận nghi xương người. Sự việc được báo cho công an.

Bộ xương bị đốt trong nghĩa địa ở Củ Chi là xương người ảnh 2 Nghĩa địa nơi phát hiện sự việc

Nhận tin công an có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Công an thu giữ nhiều mẫu xương đưa đi giám định.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

CHÂU TRỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh cắt từ clip mạng xã hội

Người đàn ông đánh phụ nữ trong thang máy do mâu thuẫn tình cảm

Do mâu thuẫn tình cảm nên khi đi thang máy, Hải đã dùng tay đánh liên tiếp vào vùng đầu, mặt của chị Trang. Sau đó, Hải dùng chân đá vào cửa thang máy làm cửa thang máy bị kẹt không mở ra được, bảo vệ chung cư phải hỗ trợ để mở cửa thang máy.


Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Hôm nay, xét xử vụ án liên quan tới Phan Văn Anh Vũ

Theo kế hoạch, sáng nay 28-2, Tòa án nhân dân TP Hà Nội đưa vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” liên quan tới ông Trương Duy Nhất (cựu Trưởng Văn phòng đại diện báo Đại Đoàn Kết tại khu vực Trung Trung bộ) ra xét xử sơ thẩm do có hành vi bán trụ sở của báo tại TP Đà Nẵng trái quy định.