Bộ xương bị đốt trong nghĩa địa ở Củ Chi là xương người

SGGPO
Ngay khi tiếp nhận thông tin về bộ xương bị đốt trong nghĩa địa ở huyện Củ Chi (TPHCM), công an đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, đưa các mẫu xương đi giám định. Kết quả, công an xác định là xương người.

Tin liên quan

Hiện trường nơi người dân phát hiện xương bị đốtiệc.

Hiện trường nơi người dân phát hiện xương bị đốtiệc.

Liên quan đến vụ việc “Phát hiện bộ xương bị đốt ở nghĩa địa” như Báo SGGP đã thông tin, ngày 3-12, Công an huyện Củ Chi, TPHCM cho biết, đã xác định được bộ xương trên là xương người.

Lãnh đạo Công an huyện Củ Chi, TPHCM cho hay, sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc về việc người dân phát hiện bộ xương bị đốt ở nghĩa địa thuộc ấp 3A, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM thì công an đã có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Đồng thời, công an tiến hành đưa các mẫu xương đi giám định.

Bộ xương bị đốt trong nghĩa địa ở Củ Chi là xương người ảnh 1 Bộ xương bị đốt ở nghĩa địa huyện Củ Chi là xương người

Qua giám định bước đầu, công an xác định đây là xương người. Phía Công an huyện Củ Chi đã báo cáo sự việc cho Công an TPHCM và đang phối hợp điều tra làm rõ vụ việc.

Như Báo SGGP đã thông tin, khoảng 9 giờ ngày 2-12, một số người dân đi cắt cỏ ngang qua nghĩa địa ấp 3A, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM nhìn thấy một đống tro. Nghi ngờ nên mọi người tới gần kiểm tra thì phát hiện một số bộ phận nghi xương người. Sự việc được báo cho công an.

Bộ xương bị đốt trong nghĩa địa ở Củ Chi là xương người ảnh 2 Nghĩa địa nơi phát hiện sự việc

Nhận tin công an có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Công an thu giữ nhiều mẫu xương đưa đi giám định.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

CHÂU TRỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Kết luận điều tra vụ án Tất Thành Cang cùng đồng phạm

Ngày 11-5, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung và chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Tất Thành Cang (SN 1971, ngụ tỉnh Long An, trú quận 6, TPHCM - nguyên Phó Ban chỉ đạo công trình lịch sử TPHCM) cùng 18 đồng phạm về tội tham ô, vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước.