Bức xúc: Dãy nắp hố ga bấp bênh

Dọc theo đường Hoàng Văn Thụ (phường 4, quận Tân Bình, TPHCM - đoạn từ ngã tư Bảy Hiền đến vòng xoay Lăng Cha Cả) có nắp dãy hố ga nằm bấp bênh, chênh vênh so với mặt đường gây nguy hiểm cho người đi đường.

Vũ Phong


Trụ điện giữa đường

Một trụ điện án ngữ ngay giữa đường Trần Thái Tông (phường 15, quận Tân Bình, TPHCM) gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện giao thông. Vào ban đêm càng dễ xảy ra tai nạn hơn do bóng điện đường đã bị cháy.

Phạm Hoàng Thuận

Đoạn đường… đầy bụi

Từ nhiều ngày nay, bên làn xe hai bánh trên xa lộ Hà Nội (gần với ngã ba Cát Lái, quận 2, TPHCM) bốc bụi mù mịt. Người dân cho biết, đây là hậu quả để lại của nhiều xe tải chở đất che chắn không kỹ.

Quang Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Túm tụm mua bán không đảm bảo an toàn phòng dịch tại chợ An Hội, phường 8, quận Gò Vấp  Ảnh: BÙI ANH TUẤN

Tái diễn chợ tự phát, hàng rong

Thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ về giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, TPHCM đã yêu cầu các chợ tự phát, hàng rong dừng hoạt động. Hầu hết chợ đầu mối, chợ truyền thống tuân thủ ngừng hoạt động nhưng một số chợ tự phát lại lén lút buôn bán. Ghi nhận ngày 23-7 cho thấy, nhiều chợ tự phát còn xảy ra tình trạng tụ tập đông người, không thực hiện giãn cách, không đảm bảo an toàn phòng dịch.

Bạn đọc viết

Rào kín vỉa hè để kinh doanh cây cảnh

Từ nhiều năm nay, vỉa hè trước số nhà 12 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 2, quận 10, TPHCM bị một hộ dân kinh doanh chiếm dụng gần chục mét để buôn bán chậu hoa, cây cảnh.

Cơ quan trả lời

Khi nào cần khai báo tạm vắng?

Tôi thường đi công tác ở các tỉnh và lưu trú nhiều ngày. Vậy theo Luật Cư trú 2020, mỗi lần lưu trú tôi có cần khai báo và có cần khai báo tạm vắng? (Lê Anh Vinh, huyện Bình Chánh, TPHCM).

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến