Cả gia đình 4 người thương vong trong phòng trọ ở phường Hiệp Bình Phước

Ngày 18-5, nguồn tin của phóng viên cho hay, Công an TP Thủ Đức đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra làm rõ vụ cả gia đình 4 người thương vong trong căn phòng trọ.

Sáng cùng ngày, hàng xóm sinh sống ở dãy trọ đường số 6, phường Hiệp Bình Phước thấy căn phòng trọ của vợ chồng anh K. (SN 1977, ngụ TP Thủ Đức) không mở cửa như mọi ngày. Lúc này, hàng xóm qua gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời nên nghi vấn.

Khi phá cửa vào bên trong, người dân nhìn thấy vợ anh K. nằm bất động ở giữa phòng. Trên gác, 2 người con anh K. (trai và gái) cũng nằm bất động còn anh K. nằm gục trong nhà vệ sinh. Mọi người vội hô hoán rồi đưa các nạn nhân đi cấp cứu nhưng vợ chồng anh K. và con trai đã tử vong.

Cả gia đình 4 người thương vong trong phòng trọ ở phường Hiệp Bình Phước ảnh 1 Con hẻm dẫn vào phòng trọ của anh K.. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Người dân cho biết, gia đình anh K. thuê phòng trọ tại đây gần 10 năm và buôn bán cá ở chợ. Hai vợ chồng anh có 2 người con gồm con trai (SN 2006), con gái (SN 1999). Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục