Các tour du lịch đua nhau giảm giá

(SGGP-12G).- Sáng nay, 4-3, theo các công ty du lịch tại TPHCM, trong tháng 3-2009 nhiều tour du lịch đều giảm giá. Cụ thể, Trung tâm Du lịch dầu khí (SPSC) với tour 4 ngày đi Nha Trang - đảo khỉ - Vinpearland chỉ còn 1,7 triệu đồng; Đà Lạt 1,1 triệu đồng; 5 ngày đi Nha Trang – Đà Lạt giá 1,9 triệu đồng.

Các tour đi miền Trung, Hà Nội và nước ngoài bằng máy bay giảm giá đến 35% so với trước đây vì hãng máy bay Vietnam Airlines giảm giá vé để kích cầu du lịch. Tour du lịch đi Đà Nẵng – Hội An – Huế – Phong Nha có giá 3,1 triệu đồng (giảm 1,6 triệu đồng); Hà Nội – Hạ Long – Sa Pa có giá 5,9 triệu đồng (giảm 2,3 triệu đồng)… Nhiều tour nước ngoài cũng giảm giá hơn trước khoảng 100 USD…

ĐOÀN HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Thị trường

Đồng Nai: Giá thực phẩm thiết yếu tăng mạnh

Sáng 24-7, anh Hoàng Văn Dung, một thương lái chuyên cung cấp sỉ các loại thực phẩm tại phường Long Bình, TP Biên Hòa, cho biết, kể từ khi Đồng Nai thực hiện quy định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thì giá cả các mặt hàng thiết yếu đều tăng 15-20% so với trước khi thực hiện giãn cách xã hội.

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế