Cần Thơ hoàn thành cách ly phòng, chống dịch Covid-19 cho 272 người

SGGPO

Ngày 5-4, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Cần Thơ đã tổ chức trao giấy chứng nhận cho các công dân hoàn thành cách ly.

Cần Thơ hoàn thành cách ly phòng, chống dịch Covid-19 cho 272 người

Cần Thơ hoàn thành cách ly phòng, chống dịch Covid-19 cho 272 người ảnh 1 Tổng số 272 công dân vừa hoàn thành cách ly tại TP Cần Thơ

Theo đó, có tổng số 272 công dân gồm 94 nam, 178 nữ hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày theo quy định. Trải qua thời gian cách ly các công dân nói trên đều có sức khỏe đều ổn định, không có biểu hiện của dịch Covid-19.

Cần Thơ hoàn thành cách ly phòng, chống dịch Covid-19 cho 272 người ảnh 2 Niềm vui của những người hoàn thành cách ly xen lẫn niềm vui của các chiến sĩ phục vụ công tác cách ly

Trước khi ra về các công dân đã được bộ phận quân y kiểm tra sức khỏe, đồng thời hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa theo quy định khi trở về địa phương.

Ngoài ra, Bộ CHQS TP Cần Thơ cũng đã bố trí xe quân sự đưa công dân đến các bến xe, nhà ga và sân bay để về nhà.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

PVFCCo tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống Covid -19

Trước diễn biến mới của dịch Covid-19 những ngày qua, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã liên tục thực hiện các biện pháp phòng chống từ xa, “nhiều vòng nhiều lớp”, nhằm kịp thời ngăn chặn, phòng ngừa và hạn chế thấp nhất các nguy cơ, đảm bảo sức khỏe của người lao động, duy trì liên tục, thường xuyên các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty.

Tư vấn dinh dưỡng

Sữa chua mới của TH: Ít đường hơn, ngon thanh nhẹ

Được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, lên men tự nhiên, Sữa chua ít đường TH true YOGURT có hương vị thơm ngon, thanh nhẹ. Đáng chú ý, sản phẩm giảm tới 28% lượng đường so với sữa chua có đường TH. 

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).