Cần Thơ hoàn thành cách ly phòng, chống dịch Covid-19 cho 272 người

SGGPO

Ngày 5-4, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Cần Thơ đã tổ chức trao giấy chứng nhận cho các công dân hoàn thành cách ly.

Cần Thơ hoàn thành cách ly phòng, chống dịch Covid-19 cho 272 người

Cần Thơ hoàn thành cách ly phòng, chống dịch Covid-19 cho 272 người ảnh 1 Tổng số 272 công dân vừa hoàn thành cách ly tại TP Cần Thơ

Theo đó, có tổng số 272 công dân gồm 94 nam, 178 nữ hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày theo quy định. Trải qua thời gian cách ly các công dân nói trên đều có sức khỏe đều ổn định, không có biểu hiện của dịch Covid-19.

Cần Thơ hoàn thành cách ly phòng, chống dịch Covid-19 cho 272 người ảnh 2 Niềm vui của những người hoàn thành cách ly xen lẫn niềm vui của các chiến sĩ phục vụ công tác cách ly

Trước khi ra về các công dân đã được bộ phận quân y kiểm tra sức khỏe, đồng thời hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa theo quy định khi trở về địa phương.

Ngoài ra, Bộ CHQS TP Cần Thơ cũng đã bố trí xe quân sự đưa công dân đến các bến xe, nhà ga và sân bay để về nhà.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hành trình giành giật sự sống cho bệnh nhân 91

Hành trình giành giật sự sống cho bệnh nhân 91

Bệnh nhân 91 - phi công người Anh - làm việc cho Hãng hàng không Vietnam Airlines. Đây không phải là bệnh nhân Covid-19 đầu tiên của Việt Nam nhưng là bệnh nhân duy nhất đến thời điểm này diễn biến bệnh vẫn rất nặng, mặc dù đã được xác định âm tính với SARS-CoV-2. Cho tới nay, hơn 2 tháng ròng rã, các thầy thuốc đã và đang tiếp tục vật lộn giành giật sự sống cho anh.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc