Carrie Underwood thành công lớn tại Country Music Awards 2010

(SGGPO).- Ngôi sao từng đoạt giải nhì cuộc thi thần tượng âm nhạc của Mỹ (American Idol) năm 2005, Carrie Underwood, đã thành công lớn tại đêm trao thưởng âm nhạc đồng quê (Country Music Awards) 2010 (diễn ra vào tối 9-6, giờ địa phương) khi giành chiến thắng ở 2 hạng mục là ca sĩ biểu diễn hay nhất của năm (ca khúc Temporary Home)  và đĩa đơn của năm (ca khúc Cowboy Casanova).

Carrie Underwood trong lễ trao giải âm nhạc đồng quê 2010

Carrie Underwood tuy mới chỉ phát hành một album mang tên Some Hearts nhưng đã giành được 2 giải Grammy, 5 giải Billboard Music Awards, 2 giải Academy of Country Music Awards… Cô hiện là một trong những ngôi sao nhạc đồng quê sáng giá nhất thế giới.

Keith Urban giành giải đĩa đơn nam hay nhất của năm (cho ca khúc 'Til Summer Comes Around) trong khi Miranda Lambert giành giải đĩa đơn nữ hay nhất của năm; Shelton và Adkins chia nhau giải thưởng đĩa đôi hay nhất (cho ca khúc Hillbilly Bone).

Ca khúc Need You Now đã giúp Meanwhile và Lady Antebellum giành  giải Nhóm nhạc của năm; Brooks and Dunn giành giải cặp đôi của năm qua ca khúc Indian Summer; Silva giành giải đạo diễn của năm…

H.Nguyên theo BBC, CMT Music Awards

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại hội Hội Nhà văn Việt Nam lần thứ 10: Tạo dựng những giá trị nhân văn mới cho xã hội thông qua văn học

Đại hội Hội Nhà văn Việt Nam lần thứ 10: Tạo dựng những giá trị nhân văn mới cho xã hội thông qua văn học

Sau 2 ngày làm việc, Đại hội đại biểu Hội Nhà văn Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025 đã bế mạc. Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương dự và phát biểu tại đại hội. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025, gồm 11 người. Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều được bầu là Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Bộ sách kích thích thị giác trẻ sơ sinh

Sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ là điều mà hầu như phụ huynh nào cũng đều quan tâm. Và tương tác thị giác là một trong những hoạt động đầu tiên đóng vai trò quan trọng ở giai đoạn từ 0-3 tuổi của trẻ. Thấu hiểu điều này, AZKids liên kết cùng NXB Thế giới giới thiệu bộ sách Tương phản với rất nhiều thông tin hữu ích trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.