Chặn ô tô cướp tiền trên đường cao tốc

(SGGP).- Ngày 6-9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Hà Nội cho biết đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ cướp táo tợn xảy ra trên đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.

Qua điều tra ban đầu, sáng 4-9, chị Phạm Thị Bảo Hòa, Giám đốc Công ty TNHH Bảo Long, cùng nhân viên của công ty là anh Vũ Công Minh đi trên xe taxi Mai Linh trên đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ. Mặc dù xe taxi chạy tốc độ cao nhưng tới địa phận phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai bất ngờ có 6 thanh niên đi 3 xe máy không rõ biển kiểm soát vọt lên chặn taxi lại.

Khi tài xế taxi cùng chị Hòa và anh Minh vừa ra khỏi xe liền bị nhóm thanh niên lạ dùng chân tay đánh đấm túi bụi. Sau đó, bọn chúng đã cướp một chiếc cặp số của chị Hòa bên trong có 6 triệu đồng và một số giấy tờ quan trọng và cướp của anh Minh một điện thoại di động, rồi tẩu thoát. 

N.QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án